Pokemon Unite chính thức góp mặt trên điện thoại di động

Sau một thời gian tung hoành trên Nintendo Switch, Pokemon Unite giờ đây đã chính thức góp mặt trên các nền tảng Android và iOS, và người dùng Việt Nam sẽ cần thêm vài thao tác để tải về

Pokemon Unite, tựa game Pokemon theo phong cách MOBA đã chính thức hạ cánh trên các thiết bị di động, cùng với một số thay đổi đến từ TiMi Studios để đánh dấu màn ra mắt này. Gói Battle Pass sẽ được làm mới, bổ sung thêm các phong cách Holowear mới cho nhiều Pokemon, đồng thời có một vài tính năng khác chắc chắn sẽ khá thú vị. Sau khi ăn mừng cột mốc 9 triệu lượt tải về trên Switch, tựa game MOBA miễn phí này đang bắt đầu lấn sân sang các thiết bị di động, và với 7,5 triệu người đã đăng kí trước phiên bản này đồng nghĩa với việc có rất nhiều người chú ý đến những gì mà gói Battle Pass thứ hai cung cấp, và những sự bổ sung về lối chơi dành cho các Huấn luyện viên Pokemon. TiMi Studios đã tung ra đoạn trailer công bố việc phát hành, và giới thiệu những phong cách Holowear dành cho Charizard, Garchomp, Gengar, Lucario và Snorlax.

Bên cạnh đó, những vật phẩm trang phục mới để tùy chỉnh avatar cho mỗi người chơi cũng được giới thiệu, cùng một số cập nhật áp dụng cho Pokemon Unite khi phát hành trên thiết bị di động. Chúng bao gồm khả năng tham gia và tạo ra một "Unite Squad" với tối đa 30 người chơi (Có thể hiểu là hệ thống bang/hội của game), những thay đổi về giao diện người dùng, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn, và khả năng lập đội với những người khác thông qua tính năng chơi chéo nền tảng. Hiện chưa rõ những phong cách Holowear nào sẽ có trong gói Battle Pass, hay sẽ có bao nhiêu trang phục. Gói Battle Pass trước đây chỉ có hai trang phục mở khóa sẵn là Hip-Hop Pikachu và Captain-Style Cinderace, đồng thời người chơi phải hoàn thành toàn bộ 90 cấp để mở khóa trang phục theo chủ đề hải tặc của Cenderace. Những trang phục khác sẽ phải mua từ cửa hàng trong game hoặc thử thách nhân phẩm. Tuy vậy cũng có những vật phẩm khác từ gói Battle Pass, như trang phục cho người chơi, vé Aeos, và các Item Enhancer. Nó sẽ có giá ngang với Battle Pass của Season 1, vào khoảng 490 Aeos Gem, tương đương 8 đô-la.

Pokemon Unite chính thức góp mặt trên điện thoại di động

Mặc dù các trang phục mới sẽ khá hấp dẫn, nhưng tính năng mới vẫn là điều người hâm mộ thực sự quan tâm. Việc bao gồm thêm hệ thống đội nhóm sẽ giúp những người chơi đơn có thể leo hạng tốt hơn trong Pokemon Unite. Tính đến thời điểm hiện tại, những người chơi một mình hoặc là lao đầu vào việc ghép trận đấu hỗn loạn một mình, hoặc tìm kiếm những đội nhóm trên mạng với tỷ lệ thành công khá đa dạng. Với những đội nhóm được người chơi chủ động tạo ra, việc giao tiếp giữa các thành viên sẽ thuận tiện hơn, dễ giúp tìm được một đội thích hợp ngoài nhóm có sẵn nếu các thành viên trong nhóm vô tình bận rộn. Đây cũng được xem là một tính năng cần thiết cho Pokemon Unite, bên cạnh những vấn đề với Unite Moves và các trang bị gắn cho Pokemon ảnh hưởng đến lối chơi rất lâu sau khi bản Switch ra mắt. Pokemon Unite hiện đang phát hành trên Nintendo Switch và các thiết bị di động, riêng với game thủ Việt Nam phiên bản Android thì chỉ cần có một tài khoản CH Play có vùng lãnh thổ quốc tế là tải được game, hoặc fake IP.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang