Tải Doomsday: Last Survivors - Tựa game chiến thuật Zombie hậu tận thế cực hấp dẫn trên Android và IOS

Doomsday: Last Survivors là tựa game kinh dị chiến thuật do Sky Rise Digital Pte.Ltd phát triển và phát hành. Game với bối cảnh là thế giới hậu tận thế sau đại dịch Zombie kinh khủng

Doomsday: Last Survivors là gì ?

Doomsday: Last Survivors một trò chơi chiến lược cạnh tranh trực tuyến nhiều người chơi thời gian thực lấy bối cảnh trong một tương lai gần. Nơi mà những thây ma đã chiếm lĩnh thế giới và buộc những con người sống sót còn lại phải chiến đấu cho cuộc chiến sống còn của chính họ và tương lai của nhân loại.

Tải Doomsday: Last Survivors trên Android iOS | Công Cụ Tìm Kiếm Game

Người chơi sẽ tham gia game với tư cách là một chỉ huy, bạn có sứ mệnh dẫn dắt những người sống sót chiến đấu chống lại thây ma và kẻ thù. Xây dựng và phát triển ngôi nhà của bạn, dành chiến thắng trong cuộc chiến thiên niên kỷ kỳ bí này để khôi phục lại nền văn minh nhân loại. Game phù hợp với người chơi yêu thích dòng game chiến lược.

Gameplay của Doomsday: Last Survivors 

Sau ngày tận thế, người chơi sẽ phải tham gia vào việc xây dựng căn cứ, tạo dựng quân đội và sản xuất thật nhiều các chiến binh mạnh mẽ. Bên cạnh đó, bạn cũng phải chiêu mộ những anh hùng với những bộ kỹ năng khác nhau giúp phát triển nền khoa học của vương quốc mà bạn đang xây dựng để chống lại thảm họa Zombie.

DOOMSDAY LAST SURVIVORS - Gameplay Trailer Part 1 Android / iOS - Zombie  Survival - YouTube

 Đi kèm theo xây dựng, người chơi cũng phải mang quân đi chiến đấu chống lại Zombie trên khắp thế giới để bổ sung tài nguyên phát triển căn cứ của bản thân. Bạn cũng có thể chơi cùng bạn bè để thành lập các liên minh hùng mạnh giúp chiến đấu chống lại các thế lực đen tối.

Doomsday: Last Survivors Gameplay (ENG) - Strategy Game (Android/Apk) -  YouTube

Game rất đa dạng về các chủng loại quân lính cũng như anh hùng trong game giúp bạn có thể linh hoạt trong chiến thuật của tiêng mình giúp trải nghiệm thêm nhiều điều mới lạ trong game.

Bạn có thể tải game tại đây: Android  –  APK  -  IOS

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang