Skyler vs Maxim vs Dimitri: Nhân vật Free Fire nào tốt hơn trong tháng 9 năm 2021?

Skyler vs Maxim vs Dimitri: Ai phù hợp với lối chơi hổ báo?

 

Skyler và Dimitri là hai nhân vật mạnh với khả năng chủ động, và Maxim là một nhân vật mạnh không kém với khả năng bị động. Bài viết này so sánh kỹ năng của ba nhân vật.

Skyler vs Maxim vs Dimitri: Nhân vật Free Fire nào tốt hơn trong tháng 9 năm 2021?

Skyler

Kỹ năng Riptide Rhythm của Skyler có thời gian hồi chiêu là 60 giây. Kỹnăng này tạo ra một làn sóng âm lan tới 50 mét và phá hủy năm bức tường gloo trong quá trình này. Với mỗi gloo wall bị phá hủy, người chơi có thể phục hồi 4 HP cho mỗi bức tường.

Skyler vs Maxim vs Dimitri: Nhân vật Free Fire nào tốt hơn trong tháng 9 năm 2021? 2

Maxim

 

Kỹ năng thụ động của Maxim được gọi là Gluttony. Người chơi có thể giảm thời gian tiêu thụ nấm và thời gian sử dụng bộ dụng cụ hồi máu 15%.

Skyler vs Maxim vs Dimitri: Nhân vật Free Fire nào tốt hơn trong tháng 9 năm 2021? 3

Dimitri

Kỹ năng kích hoạt của Dimitri Healing Hearbeat có thời gian hồi chiêu là 85 giây. Kỹ năng tạo ra một khu vực 3,5 mét có thể hồi sinh những người chơi bị hạ gục và cũng giúp phục hồi HP. Người chơi có thể nhận được 3 HP mỗi giây trong 10 giây.

Skyler vs Maxim vs Dimitri: Nhân vật Free Fire nào tốt hơn trong tháng 9 năm 2021? 4Các Gloo Wall là kỹ năng đặc trưng của mọi trận đấu Free Fire gay cấn diễn ra ở địa hình mở. Kỹ năng phá hủy các Gloo Wall để khiến kẻ thù dễ bị tổn thương khiến Skyler trở thành một trong những nhân vật Free Fire mạnh nhất.

Ngay cả ở cấp độ ban đầu, Skyler có khả năng phá hủy không phải một mà là năm gloo wall. Ngoài việc quét sạch các gloo wall, nhân vật còn giúp phục hồi HP.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang