“Tiếng lòng” của game thủ khi tham gia thử nghiệm Gunny Origin

Mở cửa Alpha Test và 9:00 sáng ngày 9/12, mobile game Gunny Origin đang là điểm nóng của làng game Việt trong những ngày giữa tháng 11/2021

Theo thông tin trước đó, 23:59 ngày 17/12 sẽ kết thúc thử nghiệm. Game thủ hiện có thể tham khảo các thông tin về Gunny Origin tại trang chủ. Hãy cùng Gà Vàng dạo một vòng quanh fanpage, hội nhóm để lắng nghe những “nỗi niềm” của anh em game thủ khi thực chiến ở đấu trường Gà kinh điển này!

Graphical user interface, websiteDescription automatically generated
Gunny Origin đã mở thử nghiệm và tặng đến 50.000 Xu, ngại gì mà không chiến ngay?

Không thể phủ nhận rằng Gunny Origin ra mắt đã khiến cộng đồng vui sướng và thỏa mãn vô cùng. Các bình luận “đã quá”, “vui ghê”, “được sống lại cảm giác Gà rồi”,… tràn ngập cộng đồng mạng. Và rồi kéo theo sau đó là hàng loạt các bức ảnh khoe nhân vật, nhiệm vụ, thứ hạng cũng như ngồi kể chuyện ngày đầu chơi thử “đã đời” đến mức nào!

Đâu đâu cũng rộn ràng niềm vui, tiếng cười vì đã được sống lại “cái thuở ban đầu lưu luyến ấy”! Đó chính là những hình ảnh, cảm xúc đầu tiên mà game thủ dành cho Gunny Origin trong ngày thử nghiệm - 9/12.

Graphical user interfaceDescription automatically generated
Game thủ đua nhau khoe những khoảnh khắc trong game

Điểm tiếp theo hiện cũng đang phủ khắp cộng đồng chính là những cảm xúc trầm bổng khi tham gia các hoạt động huyền thoại như cường hóa, canh góc bắn hay ướm thử các bộ thời trang. Đây là những tính năng không thể bỏ qua khi đã vào các bản đồ của Gunny Origin. Việc “kiếm” được “nửa kia” hay thậm chí là số lần bắn trượt cũng khiến game thủ háo hức vô cùng, liên tục khoe với anh em Gunner trên các hội nhóm!

WebsiteDescription automatically generated with medium confidence

Mỗi người khoe một cách nhưng tất cả đều là niềm vui

Một điểm khác mà Gà Vàng muốn đề cập đến là sự kết nối, niềm vui của những người đam mê đấu trường Gà Gunny Origin. Bằng chứng xác thực cho thấy là dù mới chỉ ngày đầu Alpha Test nhưng anh em Gunner đã rầm rộ rủ nhập lập Guild để thuận tiện hơn khi tham gia các hoạt động game. Có thể thấy ngoài sức hút về nội dung, câu chuyện trong game thì Gunny Origin còn là sợi dây kết nối cảm xúc, tình bằng hữu, anh em giữa người chơi với nhau. Đây cũng là một trong những điều mà NPH định hướng xây dựng cộng đồng Gunny Origin đông đảo và bền vững.

Graphical user interface, applicationDescription automatically generated
Tìm người chung chí hướng

Bên cạnh sự thỏa mãn cũng như phấn khích vì được trải nghiệm một trò chơi thú vị, thăng hoa cảm xúc thì cũng còn điểm chưa hài lòng trong ngày đầu. Tuy nhiên, Ban Điều Hành đã chia sẻ trước đó rằng mở thử nghiệm Gunny Origin nhằm mục đích cho game thủ chơi trước, cảm nhận game trên nền tảng di động, từ đó ghi nhận những đóng góp để NPH điều chỉnh, hoàn thiện trò chơi theo nhu cầu thực tế của sản phẩm và thị hiếu người chơi. Sự cầu thị của Ban Điều Hành đủ để game thủ đặt niềm tin rằng NPH sẽ đem đến một mobile game Gunny Origin hoàn thiện, có trải nghiệm đáng giá khi ra mắt chính thức vào năm 2022.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang