Elemon - Game NFT nuôi thú ảo với lối chơi tương tự như Axie Infinity cực hấp dẫn

Elemon là một trò chơi NFT nhận được sự chú ý không nhỏ của cộng đồng game thủ khi cho phép người chơi kiếm tiền thông qua việc nuôi những con thú ảo trong game

Elemon được biết đến như là một trò chơi được phát triển trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC) với những nhân vật chính sẽ là các Elemons, những con vật sẽ được người chơi triệu hồi để tiến hành tham chiến, khôi phục nền hòa bình cho thế giới cũng như kiếm phần thường qua mỗi nhiệm vụ. Không chỉ thế người chơi cũng có thể bán đi những con các Elemons này để thu về thêm lợi nhuận cho bản thân.

Điểm khiến cho Elemon tạo nên được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng game thủ đó chính là những trải nghiệm thú vị, nền đồ họa đẹp mắt hay việc thu về lợi nhuận một cách đơn giản và nhanh chóng, cùng với đó là cơ chế IDLE RPG thú vị.

Trong mỗi trận đấu thì game thủ cần một đội hình gồm 5 con Elemons để đánh bại những con Chaos (Corruptor), đem lại sự bình yêu cho những người thuộc vương quốc Elematirc và hành trình tiêu diệt những con quái vật này sẽ kéo dài xuyên suốt cốt truyện của trò chơi.

Elemon - Game NFT nuôi thú ảo với lối chơi tương tự như Axie Infinity cực hấp dẫn

Trong Elemon cũng có nhiều chế độ chơi khác nhau để game thủ có thể tham gia nhận phần thưởng bao gồm:

  • IDLE Campaign: người chơi thu thập tài nguyên để sử dụng cho các Elemons tham gia PVE và không tốn nhiều thời gian của người chơi.
  • PVP: người chơi xây dựng căn cứ của riêng mình trên một hòn đảo. Người chơi đặt các Elemons để phòng thủ các cuộc tấn công. Người chơi cũng có thể mang Elemons đi chinh phục các hòn đảo khác.
  • World Boss Battle: mỗi hai ngày, người chơi có thể tham chiến với World Boss để kiếm lấy phần thưởng. Phần thưởng sẽ dự trên số sát thương mà người chơi tác động lên Boss.
  • Quests: Người chơi có thể kiếm phần thưởng qua cơ chế nhiệm vụ của game.
  • Tournaments – Metaverse: sẽ có giải đấu và Esport trong tương lai.

 Elemon - Game NFT nuôi thú ảo với lối chơi tương tự như Axie Infinity cực hấp dẫn 2

Những tính năng khác trong Elemon

  • Trang bị: Người chơi có thể trang bị vật phẩm nhằm tăng thêm chỉ số cho các Elemon
  • Cửa hàng: Nơi mua bán tài nguyên và nguyên liệu nâng cấp Elemon cùng nhiều món trang bị khác
  • Phối giống: Khi mà các Elemon đạt được một cấp độ nhất định thì người chơi có thể dùng một số nguyên liệu và tài nguyên trong game để bắt đầu phối giống cho những con Elemon này, tạo ra những loài Elemon mới với ngoại hình và chỉ số vượt trội hơn hẳn. Token của game là $ELMON sẽ được dùng cho tính năng phối giống này.
  • Sự kiện: Nơi mà trò chơi tổ chức hàng loạt những sự kiện hấp dẫn để game thủ có thể tham gia nhận thưởng hoàn toàn miễn phí.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Thời gian ra mắt, spoiler Attack On Titan season 4 tập 20: Quá khứ cha Eren và sự thật về Titan Tiến Công

Thời gian ra mắt, spoiler Attack On Titan season 4 tập 20: Quá khứ cha Eren và sự thật về Titan Tiến Công

Thời gian ra mắt, spoiler và những gì bạn cần biết về Attack On Titan season 4 tập 20: Trong tập tiếp theo, hai anh em Eren - Zeke sẽ cùng nhìn lại cuộc đời Grisha, cha của họ. Thông qua những ký ức này, sự thật về sức mạnh của Titan Tiến Công sẽ được làm rõ: Hóa ra suốt thời gian qua, Eren là người đứng sau tất cả!

Giải trí
Lên đầu trang