Free Fire OB31: Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để kết hợp với Nairi

Nhân vật Free Fire Nairi sẽ ra mắt vào cuối tháng này, có thể là trong sự kiện sau bản collab Money Heist

Bản OB31 của Free Fire đã ra mắt và cuối tháng này, một nhân vật mới có tên Nairi sẽ ra mắt. Đây là một trong những nhân vật hữu ích nhất cho đến nay - kỹ năng của anh là một thụ động có thể tái tạo HP cho Gloo Wall của bạn mỗi giây. Trong bài viết này, lag.vn sẽ liệt kê ra 5 nhân vật hàng đầu để kết hợp với Nairi.

Free Fire OB31: Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để kết hợp với Nairi

Alok

Sau khi phát hành bản OB31, Alok cuối cùng đã trở lại vị trí nhân vật xuất sắc nhất trong Free Fire. Vì kỹ năng của Nairi là một kỹ năng hỗ trợ phòng thủ bị động, nên tốt nhất là sử dụng hào quang Tốc độ của Alok để tạo ra một pha tấn công dồn dập. Alok's Drop the beat là một trong những kỹ năng linh hoạt nhất trong Free Fire - nó có thể phục hồi HP, tăng tốc độ di chuyển và tái sinh của tất cả các đơn vị đồng minh trong khu vực.

Free Fire OB31: Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để kết hợp với Nairi 2

Bạn sẽ có thể hồi phục HP từ từ trong khi che chắn bản thân bằng cách sử dụng Gloo Wall được tăng cường.

Xayne

Free Fire OB31: Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để kết hợp với Nairi 3

Kỹ năng của Xayne thường bị đánh giá thấp do thời gian hồi chiêu cao. Tuy nhiên, khi được sử dụng đúng cách, Xtreme Encounter có thể là một công cụ mạnh mẽ để lật ngược tình thế trận chiến. Nó phục hồi 80 HP của người dùng ngay lập tức và tăng sát thương gây ra đối với Bức tường Gloo và lá chắn, thứ rất quan trọng trong các trận chiến cuối cùng của trò chơi.

Sát thương cộng thêm cộng dồn với sát thương cộng thêm của Nairi đối với Gloo Wall, có thể cho phép bạn phá tường đối phương trong vài giây.

K

Free Fire OB31: Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để kết hợp với Nairi 4

Kỹ năng của K vừa được nâng cấp đáng kể trong OB31. Kỹ năng của anh hiện tái tạo EP nhanh hơn và có tổng lượng EP tối đa lớn hơn nhiều. Bạn sẽ có thể ở mức EP tối đa mọi lúc trong giao tranh mà không phải lo lắng về việc hết EP.

Đây là một kỹ năng hoàn hảo để sử dụng trong một combo phòng thủ với các gloo wall tăng cường của Nairi. Người chơi có thể đợi để từ từ tái tạo HP của họ trở lại với khả năng của K.

Skyler

Free Fire OB31: Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để kết hợp với Nairi 5

Một nhân vật khác được hưởng lợi từ việc giảm sức mạnh của Chrono. Kỹ năng gây sát thương Gloo Walls của Skyler luôn hữu ích, và trong OB31, rất có thể mọi người sẽ chọn nó nhiều hơn. Với nhiều thành viên trong đội được trang bị Nhịp điệu Riptide của Skyler, người chơi sẽ có thể phá hủy các Gloo Wall của đối phương ngay khi nó triển khai và tấn công chúng trực tiếp.

Phần thưởng hồi máu từ khả năng của Skyler chỉ là một quả anh đào. Kỹ năng của Skyler cũng có thể được sử dụng để chống lại Nairi của đối phương, vì sát thương cho phép bạn xuyên tường nhanh hơn.

Chrono

Free Fire OB31: Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để kết hợp với Nairi 6

Việc làm lại của Chrono trong OB31 đã thay đổi kỹ năng của anh mãi mãi. Người chơi không thể bắn xuyên qua lá chắn của anh từ bên trong nữa, điều này khiến nó trở thành một kĩ năng vô dụng khi tấn công. Tuy nhiên, nếu người chơi chỉ muốn bảo vệ mình khỏi hỏa lực của kẻ thù, chiếc khiên vẫn có thể làm được nhiệm vụ của nó.

Khi kết hợp với Nairi, người chơi chỉ cần kích hoạt lá chắn của Chrono trên đỉnh Gloo Wall để bức tường của họ có thể phục hồi trở lại đầy đủ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang