Free Fire: 5 kỹ năng tốt nhất trong Solo Vs Squad

Solo vs Squad là một trong những thử thách khó nhất mà người chơi có thể thực hiện trong Free Fire.

Solo vs Squad có lẽ là điều khó nhất mà người chơi có thể làm trong Free Fire, vì họ sẽ phải đối mặt với cả đội đối phương một mình. Tuy nhiên, chơi solo vs squad có thể cho phép người chơi giết được nhiều điểm hơn bình thường, vì kẻ thù sẽ không giết nhau nhanh. Để giành chiến thắng trong chế độ này, chọn kỹ năng phù hợp là rất quan trọng. Trong bài viết này, lag.vn sẽ giới thiệu 5 kỹ năng tốt nhất để sử dụng trong Free Fire Solo Vs Squad OB31.

Ngụy trang của Ngộ Không

Trong solo vs squad, tốt nhất là bạn nên tuân theo chiến thuật hit and run, hạ gục từng kẻ thù một ... vì bạn không có cơ hội chống lại nhiều kẻ thù. Trong trường hợp này, kỹ năng Ngụy trang của Wukong có lẽ là tốt nhất. Nó cho phép bạn biến thành một bụi rậm trong một khoảng thời gian ngắn, làm giảm tốc độ di chuyển của bạn trong quá trình này.

Free Fire: 5 kỹ năng tốt nhất trong Solo Vs Squad

Nó hoạt động tốt nhất như một kỹ năng để mở giao tranh hoặc rút lui sau khi bị giết. Phần tốt nhất của ngụy trang là nó làm mới sau khi tiêu diệt, vì vậy bạn có thể làm lại toàn bộ. Chỉ cần cẩn thận khi ẩn nấp bên trong các tòa nhà, vì kẻ thù sẽ không bị đánh lừa bởi sự ngụy trang của bạn.

Alok's Drop the Beat

Free Fire: 5 kỹ năng tốt nhất trong Solo Vs Squad 2

Tốc biến và hồi máu luôn hữu dụng trong mọi tình huống, solo vs đội hình cũng không nằm ngoài quy luật này. Với kỹ năng của Alok được trang bị, bạn sẽ có thể xoay người và lao nhanh hơn khi cần thiết, đồng thời có một chút khả năng hồi phục và tăng tốc độ.

Thời gian hồi chiêu thấp hơn của kỹ năng cho phép bạn tham gia chiến đấu liên tục, với thời gian chết tối thiểu. Điều này không thể nói cho rất nhiều khả năng hoạt động trong trò chơi.

Skyler's Riptide Rhythm

Free Fire: 5 kỹ năng tốt nhất trong Solo Vs Squad 3

Vấn đề lớn nhất mà bạn có thể phải đối mặt trong solo vs team là việc gửi thư rác lựu đạn và Gloo wall của kẻ thù. Bằng cách chọn Riptide Rhythm, bạn sẽ có kỹ năng gây sát thương và có thể phá hủy các gloo wall của chúng, đồng thời được tăng HP trong quá trình này.

Với việc gloo wall được tăng sức mạnh gián tiếp sau khi làm lại Chrono, việc chọn Skyler chắc chắn sẽ chống lại chiến lược của đội.

Tracing Steps của Clu

Mặc dù Tracing Steps không thực sự là một kỹ năng hiệu quả ở chế độ thường, nhưng nó thực sự khá hữu ích trong solo vs team. Vì các đội thường gắn bó với nhau, ngay khi bạn phát hiện ra một thành viên, bạn sẽ có thể dự đoán vị trí của tất cả mọi người.

Free Fire: 5 kỹ năng tốt nhất trong Solo Vs Squad 4

Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi sử dụng Tracing Steps, vì nó sẽ không hiển thị vị trí của những người chơi đang cúi mình hoặc nghiêng mình. Điều này có nghĩa là bạn vẫn có thể bị phục kích một cách dễ dàng.

Chrono's Time Turner

Mặc dù Chrono's Time Turner không còn là nút thắng cho tất cả các trận chiến, nhưng nó vẫn có thể được sử dụng để phát huy tác dụng lớn nếu thời gian của bạn tốt. Kỹ năng của Chrono bảo vệ bạn khỏi sát thương vũ khí khổng lồ 800, đủ cao để hầu hết mọi người sẽ không thèm bắn vào. Trong những tình huống ngặt nghèo, chỉ cần ném một trong số đó xuống và tự hồi máu.

Free Fire: 5 kỹ năng tốt nhất trong Solo Vs Squad 5

Thời gian hồi chiêu trong 120 giây là khá ổn - bạn có thể sử dụng lá chắn như một công cụ chạy trốn sau mỗi 2 phút.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang