5 kỹ năng tốt nhất của Garena Free Fire trong Factory Challenge

Kỹ năng hồi máu là tốt nhất cho Factory Challenge trong Free Fire

Factory Challenge, một chế độ chơi mới trong Free Fire được khá phổ biến hiện nay. Mặc dù có thể có một số thay đổi về tốc độ di chuyển, HP, độ cao của bước nhảy và hơn thế nữa. Tuy nhiên, người chơi thường tham gia vào các trận đánh đấm.

5 kỹ năng tốt nhất của Garena Free Fire trong Factory Challenge

Lựa chọn nhân vật là một yếu tố quan trọng trong Factory Challenge này vì kỹ năng của họ có khó có thể so sánh. Mặc dù Kla vẫn là lựa chọn phổ biến nhất trong chế độ này, dưới đây là một số nhân vật mà game thủ có thể sử dụng.

Wukong - Ngụy trang

 

Khả năng biến hình của Wukong có thể giúp người dùng di chuyển trong tối đa 10 giây. Mặc dù thời gian hồi chiêu kéo dài 300 giây, người dùng có thể lẻn đến gần đối thủ và hạ gục đối thủ để thiết lập lại thời gian hồi chiêu. Đây sẽ là một lựa chọn tốt cho người chơi bên thứ ba đối thủ của họ.

5 kỹ năng tốt nhất của Garena Free Fire trong Factory Challenge 2

A124 - Thrill of Battle

5 kỹ năng tốt nhất của Garena Free Fire trong Factory Challenge 3

A124 có thể là một lựa chọn tốt khi kết hợp với một vật nuôi cụ thể (Ottero) hoặc nhân vật (Miguel), vì chúng có thể giúp tăng EP. Mặt khác, Thrill of Battle có thể ẩn 20 EP thành HP trong vòng 4 giây.

Những chuyển đổi này sẽ có sẵn cho người dùng cứ sau 10 giây. Vì nhân vật này có sẵn cho vàng, người chơi không chi tiêu có thể sử dụng nó.

Dimitri - Healing Heartbeat

5 kỹ năng tốt nhất của Garena Free Fire trong Factory Challenge 4

 

Dimitri cũng có một kỹ năng hồi máu tương tự như Alok được gọi là Healing Heartbeat. Việc triển khai tạo ra một vùng hồi máu 3,5 nơi những người dùng bên trong bổ sung 3HP / s. Một lợi ích khác với Dimitri là tự phục hồi, tức là các đồng minh bị hạ gục trong khu vực có thể tự hồi sinh. Vì vậy, có một lợi ích kép với người dùng.

K - Master of All

Sau đợt buff gần nhất, K đã tiến gần hơn Alok về kỹ năng hồi máu của anh. Jiu-jitsu sẽ dẫn đến việc tăng 500% tỷ lệ chuyển đổi EP thành HP. Điều này có nghĩa là 5 EP được chuyển đổi thành HP mỗi giây trong chế độ. 

5 kỹ năng tốt nhất của Garena Free Fire trong Factory Challenge 5

Mặt khác, Psychology cho phép người chơi tăng 3 EP sau mỗi 2,2 giây. Người chơi sẽ được cung cấp EP liên tục, sẽ được chuyển đổi thành HP bất cứ khi nào cần. 

Alok – Drop the Beat

Drop the Beat là một kỹ năng rất linh hoạt vẫn được nhiều người chơi yêu thích kể từ khi nhân vật này được phát hành. Kỹ năng tạo ra một hào quan 5m giúp tăng 10% độ nhanh nhẹn và bổ sung 5 HP mỗi giây trong tổng cộng 5 giây, với thời gian hồi chiêu 45 giây. 

5 kỹ năng tốt nhất của Garena Free Fire trong Factory Challenge 6

Người chơi có thể tự động sử dụng nó để đạt được HP trên Factory Challenge. Việc tăng tốc độ di chuyển sẽ giúp người chơi né đường đạn tốt hơn. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Thời gian ra mắt, spoiler Attack On Titan season 4 tập 20: Quá khứ cha Eren và sự thật về Titan Tiến Công

Thời gian ra mắt, spoiler Attack On Titan season 4 tập 20: Quá khứ cha Eren và sự thật về Titan Tiến Công

Thời gian ra mắt, spoiler và những gì bạn cần biết về Attack On Titan season 4 tập 20: Trong tập tiếp theo, hai anh em Eren - Zeke sẽ cùng nhìn lại cuộc đời Grisha, cha của họ. Thông qua những ký ức này, sự thật về sức mạnh của Titan Tiến Công sẽ được làm rõ: Hóa ra suốt thời gian qua, Eren là người đứng sau tất cả!

Giải trí
Lên đầu trang