PUBG Mobile: Lý do nhiều game thủ chuyên nghiệp thích sử dụng UMP45 sau bản cập nhật 1.7

Dưới đây là các thủ thuật PUBG Mobile cho UMP45 và những lý do tốt nhất tại sao bạn nên sử dụng khẩu súng này.

UMP45 được ưu tiên hơn trong bản cập nhật mới 1.7 do một số lý do. Nó thực sự là OP với nhiều ưu điểm mà không phải người chơi nào cũng biết. Dưới đây là các mẹo PUBG Mobile chuyên nghiệp hàng đầu danh cho UMP45 và những lý do tốt nhất tại sao bạn nên sử dụng vũ khí này trong chế độ Battle Royale. 

Lý do sử dụng UMP45

Trong bản cập nhật gần đây, các nhà phát triển PUBG Mobile đã cải tiến UMP45. Loại vũ khí này được ưa thích hơn do có điểm sát thướng cao hơn.

PUBG Mobile: Lý do nhiều game thủ chuyên nghiệp thích sử dụng UMP45 sau bản cập nhật 1.7

Sát thương cơ bản của nó sau khi cập nhật là khoảng 43HP/ phát bắn, cao hơn sát thương cơ bản của súng trường tấn công 5,56, chẳg hạn như M416, SCAR-L và thậm chí là AUG A3.

Sau khi cập nhật, UMP45 có sát thương cơ bản cao nhất trong số các SMG. Bạn có thể sử dụng SMG. Bạn có thể sử dụng SMG này để chống lại kẻ thù với 5.56 AR. Bạn có thể hạ gục kẻ thù chỉ với 4 phát đạn vào tay và chân của địch. Khẩu súng khá mạnh mẽ và tối ưu độ giật, độ chính xác và âm thầm hơn. 

PUBG Mobile: Lý do nhiều game thủ chuyên nghiệp thích sử dụng UMP45 sau bản cập nhật 1.7 2

Hơn nữa, UMP45 có tốc độ bắn và sát thương trên giây cao. Nó có thể gây ra 492 sát thương trên mỗi giây, cao hơn so với M416 và AKM. Khẩu súng này có thể cho ra 11 viên đạn mỗi giây. Điều đó đủ tiêu chuẩn để hạ gục kẻ thù một cách nhanh chóng và giành chiến thắng trong cuộc đấu súng nếu bạn biết cách sử dụng chính xác khẩu súng này. 

Mẹo sử dụng UMP45

Bắn vào đâu

Bắn vào tay và chân của kẻ thù khi họ mặc giáp và mũ cấp 3 để hạ gục nhanh hơn. Tay và chân không được giáp bảo vệ. Vì thế, các bộ phận này dễ bị tổn thương và yếu hơn. Sau đó, những bộ phận này sẽ chịu thiệt hại cao hơn. 

PUBG Mobile: Lý do nhiều game thủ chuyên nghiệp thích sử dụng UMP45 sau bản cập nhật 1.7 3

Nhược điểm

Mặc dù UMP45 có sát thương cơ bản khi bắn vào ngực cao hơn 5.56 AR, nhưng sát thương khi bắn vào đầu chỉ 70% trong khi AR là 130%. Vì thế, bạn không nên nhắm vào đầu của kẻ thù khi họ đạng trang bị mũ cấp 2 và 3.

Bắn trước kẻ thù

Tốc độ đạn của UMP45 cũng thấp hơn M416. Do đó, bạn có thể bị giết trước khi đạn của bạn bắn trúng đối thủ bằng cách sử dụng AR. Vì thế bạn phải nổ súng trước đối thủ để có thể hạ gục trước khi họ kịp phản xa. Đó là bởi vì tốc độ đạn thấp hơn khiến đạn của bạn trúng mục tiêu chậm hơn đạn của kẻ thù nếu bắn cùng lúc. 

PUBG Mobile: Lý do nhiều game thủ chuyên nghiệp thích sử dụng UMP45 sau bản cập nhật 1.7 4

Liên tục di chuyển

Liên tục di chuyển trong khi sử dụng UMP45 để tận dụng lợi thế của khẩu súng này để có kết quả tốt nhất. Một điểm mạnh dễ nhận thấy của các SMG là tính cơ động cao. Khẩu súng này cho phép bạn di chuyển nhanh trong khi vẫn nhắm mục tiêu chính xác bằng tâm ruồi. Tiếp tục di chuyển để né đạn và bắn trong các cuộc giao tranh tầm gần.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang