Bản đồ Free Fire Alpine được tiết lộ: Vị trí, Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Free Fire cuối cùng đã phát hành một bản đồ mới có tên là Alpine để phục hồi lối chơi cũ và đưa nó lên cấp độ tiếp theo.

Garena đã không ra mắt thêm bất kỳ bản đồ mới nào vào Free Fire trong một khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, vào tháng trước, một địa điểm hoàn toàn mới với tên mã "Shangri-La" đã được tiết lộ bởi những leaker. Tương tự như các rò rỉ trước đây, tên thật của bản đồ này hoá ra là Alpine. Trong bài viết này Lag.vn sẽ giới thiệu mọi thứ về bản đồ Alpine mới sắp được ra mắt. 

Bản đồ Free Fire Alpine được tiết lộ: Vị trí, Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Ngày phát hành Alpine

Bản đồ sẽ là một phần của sự kiện kỷ niệm của năm mới "New Era" của Free Fire, diễn ra vào ngày 29 tháng 12 năm 2021. Alpine là bản đồ thứ năm từng được thêm vào tựa game, cùng với Bermuda, Purgatory, Kalahari và Bermuda Remastered. Ngoài ra, sự kiện " Alpine Resurrection" sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 12. 

Bản đồ Free Fire Alpine được tiết lộ: Vị trí, Ngày phát hành và hơn thế nữa! 2

Bản đồ Alpine dựa trên đâu?

Alpine là cách giải thích của Garena về một vùng núi có đa dạng sinh học phong phú, gần cả với cả núi tuyết và rừng rậm. Nó có thể dựa trên dãy Alps, một vùng núi ở giữa Châu Âu. Rừng và đồng cỏ tự nhiên được tìm thấy trên các sườn núi thấp hơn, nhưng khi độ cao tăng và nhiệt độ giảm xuống, cây cối trở nên khan hiếm hơn và bị thay thế bởi tuyết. 

Bản đồ Free Fire Alpine được tiết lộ: Vị trí, Ngày phát hành và hơn thế nữa! 3

Nhìn chung, đây là một bản đồ khá độc đáo dựa trên một khu vực mà các trận chiến BR khác chưa bao giờ được thử trước đây. Giống với Alpine nhất là Vikendi từ PUBG, tuy nhiên tuyết không quá nhiều. 

 

Chi tiết về bản đồ Alpine trong Free Fire

Bản đồ sẽ giới thiệu rất nhiều tính năng mới như xe lửa, máy bay trực thăng, máy phát điện gió, hàng rào có thể phá vỡ, phương tiện trang trí mới, công trình xây dựng mới, kết cấu mới và các tòa nhà độc quyền.

Bản đồ Free Fire Alpine được tiết lộ: Vị trí, Ngày phát hành và hơn thế nữa! 4

Sẽ có 6 khu dân cư hoặc thành phố lớn trên đảo: 

  • Lực lượng dân quân là tổ hợp quân sự thông thường trên tất cả các đảo Free Fire. Nằm ngay giữa bản đồ Alpine, đây có thể sẽ là khu vực nóng nhất đối với người chơi.
  • Tuyết rơi ở khu vực phía Tây Bắc là khu vực duy nhất trên bản đồ có tuyết bao phủ. Nó có đầy đủ các toà nhà theo chủ đề Nhật Bản.
  •  Đường sắt là địa điểm lớn tiếp theo trên bản đồ. Nó sẽ bao gồm cả xe lửa... tuy nhiên, không có dấu hiệu nào cho thấy người chơi Free Fire có thể sử dụng chúng.
  • Sân vận động là một khu vực chơi thể thao ở phía nam bản đồ. Nó sẽ có một sân bóng rổ. 
  • Forest Red sẽ là một khu vực rất nhiều cây đỏ khổng lồ.
  • Dock là địa điểm lớn cuối cùng, cả hai nhà kho lớn chứa đầy chiến lợi phẩm khổng lồ. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang