3 cách kết hợp nhân vật tốt nhất trong Free Fire với việc sử dụng vàng

Có một số nhân vật có kỹ năng tuyệt vời

Clu + Shirou + Maro + Dasha

Clu sở hữu một kỹ năng hoạt động có tên là “Tracing Steps". Khi sử dụng, người chơi có thể xác định vị trí kẻ thù không ở tư thế nằm sấp hoặc ngồi trong phạm vi 50m. Điều này kéo dài trong 5 giây và sau đó thời gian hồi chiêu là 75 giây. Các vụ trí cũng được chia sẻ với đồng đội. 

3 cách kết hợp nhân vật tốt nhất trong Free Fire với việc sử dụng vàng

Với kỹ năng của Shirou, người chơi có thể gắn thẻ vào kẻ thù trong 3 giây khi bị đánh trúng 80m. Phát bắn đầu trúng kẻ thù được đánh dấu có khả năng xuyên giáp cao hơn 50%. Do đó, thời gian hồi chiêu là 25 giây được áp dụng. 

3 cách kết hợp nhân vật tốt nhất trong Free Fire với việc sử dụng vàng 2

Trong Maro's Falcon Fervor, sát thương mà chúng gây ra cho những kẻ địch bị đánh dâu được tăng thêm 1%. 

3 cách kết hợp nhân vật tốt nhất trong Free Fire với việc sử dụng vàng 3

Cuối cùng, Dasha giảm 30% và 60% sát thương khi rời và thời gian hồi. Kỹ năng Partying On của nhân vật giảm thêm độ giật và độ giật tối đa tương ứng là 6%. 3 cách kết hợp nhân vật tốt nhất trong Free Fire với việc sử dụng vàng 4

Xayne + Jota + D-bee + Jai

Xayne phù hợp nhất với người chơi hiếu chiến trong Free Fire. Đầu tiên, người dùng nhận được 80 HP tạm thời, giảm dần theo thời gian. Kỹ năng này tồn tại 10 giây và đi kèm với thời gian hồi là 150 giây, cùng với 40% sát thương lên Gloo Walls. Ở cự ly gần, Xtreme Encounter cung cấp một lợi thế.

3 cách kết hợp nhân vật tốt nhất trong Free Fire với việc sử dụng vàng 5Jota được sử dụng để hồi máu, vì khỹ năng của anh bổ sung 10% HP cho người chơi. Người dùng cũng được tăng máu sau khi gây sát thương bằng súng. 

3 cách kết hợp nhân vật tốt nhất trong Free Fire với việc sử dụng vàng 6

Mặt khác, D-Bee giúp tăng độ chính xác và tốc độ di chuyển khi người dùng bắn súng khi đang di chuyển. Tăng độ chính xác là 20% và tốc độ di chuyển là 5%. 

3 cách kết hợp nhân vật tốt nhất trong Free Fire với việc sử dụng vàng 7

Với Jai, nhu cầu về đạn dược sẽ giảm xuống vì băng đạn của súng sẽ tự động tăng thêm 30% khi kẻ địch bị hạ gục. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng trên một só vũ khí. 

3 cách kết hợp nhân vật tốt nhất trong Free Fire với việc sử dụng vàng 8

A124 + Miguel + Luqueta + Kelly

3 cách kết hợp nhân vật tốt nhất trong Free Fire với việc sử dụng vàng 9

Kỹ năng của A124, Thrill of Battle có thể cung cấp một máu bằng cách đổi EP bằng HP. Ban đầu, người chơi có thể biến 20 EP thành HP trong 4 giây. Tuy nhiên, người chơi chỉ có thể thực hiện chuyển đổi sau 10 giây. 

3 cách kết hợp nhân vật tốt nhất trong Free Fire với việc sử dụng vàng 10

Miguel hỗ trợ A124 rất tốt, kỹ năng Crazy Slayer sẽ nhận được 30 EP cho mỗi frag cấp một. Vì vậy, Miguel sẽ nhận được EP và A124 sẽ chuyển sang HP. 

3 cách kết hợp nhân vật tốt nhất trong Free Fire với việc sử dụng vàng 11

Luqueta cũng hoàn hảo với lối chơi hung hãn. Hat Trick tăng HP tối đa của người chơi từ 10 đến 50 cho mỗi kill. Có 250 HP trong suốt trận đấu là 1 lợi thế. 

3 cách kết hợp nhân vật tốt nhất trong Free Fire với việc sử dụng vàng 12

Kelly có thể được sử dụng với bất kỳ với nhóm nhân vật khi cô tăng tốc di chuyển. Tốc độ của cả team sẽ tăng 1% và sau đó lên đến 6% ở cấu độ đầu.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang