Adventures of Stickman: Tựa game di động mang phong cách sáng tạo hài hước

Kết hợp giữa yếu tố giải đố đầy sáng tạo, Adventures of Stickman sẽ mang lại cho bạn những phút giây thư giãn nhưng không kém phần hài hước

Adventures of Stickman: Tựa game di động mang phong cách sáng tạo hài hước

Trong game người chơi có nhiệm vụ giúp đỡ Stickman vượt qua các chướng ngại vật có sẵn bằng cách vẽ thêm các chi tiết vào màn chơi. Những chi tiết vẽ thêm có mức độ tương tác nhất định đến việc Stickman có thể qua vượt qua các chướng ngại vật một cách thuận lợi hay không.

Adventures of Stickman: Tựa game di động mang phong cách sáng tạo hài hước 2

Các chướng ngại vật khác nhau đòi hỏi cách người chơi xử lý chúng cũng khác nhau. Bạn cần vẽ cầu thang hoặc búa tạ để phá vỡ địa hình tất cả đều phụ thuộc vào trí tưởng tượng và khả năng xử lý tình huống của mình.

Adventures of Stickman: Tựa game di động mang phong cách sáng tạo hài hước 3

Nếu vô tình tính toán sai hoặc vẽ nhầm chi tiết không mang lại quá nhiều hiệu quản người chơi có thể sử dụng tính năng xóa để bắt đầu lại. Màu mực đa dạng để bạn lựa chọn màn chơi trở nên khó dần về sau chính là những điểm hấp dẫn của Adventures of Stickman.

Adventures of Stickman: Tựa game di động mang phong cách sáng tạo hài hước 4

Đồ họa đơn giản nhưng vô cùng hiểu quả mang đến khả năng tương tác cao nhất đến với game thủ. Lối chơi độc đáo và có phần nằm ngoài xu hướng khiến Adventures of Stickman trở thành tâm điểm chú ý khi vừa mới ra mắt.

Link tải game: Google Play

Theo game8.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang