Bandai Namco giới thiệu đến game thủ One Piece: Burning Will, game One Piece cực hot dành riêng cho thị trường Trung Quốc

One Piece: Burning Will hiện đã được phát hành tại thị trường Trung Quốc và đang được rất nhiều game thủ tại đất nước tỷ dân quan tâm.

Trong thời gian qua thì hãng sản xuất game Nhật Bản Bandai Namco chi nhánh thuộc thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) đã giới thiệu đến cộng đồng game thủ một tựa game hành động 3D trên điện thoại di động với cái tên One Piece: Burning Will và sẽ được phát hành tại đất nước tỷ dân. Tựa game này mới đây cũng đã chính thức được phát hành trên cả Android và iOS. Tên phát hành tiếng Trung sản phẩm này là 航海王: 燃燒意志. Trò chơi do Alibaba Games phân phối.

Trailer và gameplay của One Piece: Burning Will

One Piece: Burning Will được Bandai Namco phát triển dự trên nền của cốt truyện chính của One Piece, số lượng nhân vật hiện tại của game là 20 nhân vật mà có lẽ người hâm mộ đã quá quen thuộc với nó như Luffy, Chopper, Zoro.... Theo đó đây sẽ là một tựa game chiến đấu xếp hội hình theo lượt, người chơi có thể di chuyển những nhân vật của mình một cách linh hoạt, kết hợp một loạt những kĩ năng đặt biệt với nhau khi thanh nộ khí của nhân vật đã đầy.

One Piece: Burning Will - Game Mũ Rơm cực hot chính thức mở cửa tại thị trường Trung Quốc

Người chơi sẽ gặp lại những nhân vật vô cùng quen thuộc trong One Piece. (nguồn ảnh: Bandai Namco)

One Piece: Burning Will có các tính năng tương tác giữa những người chơi phổ biến mà bạn có thể tìm thấy trên các game MMORPG di động của Trung Quốc chẳng hạn như co-op, pvp.

One Piece: Burning Will - Game Mũ Rơm cực hot chính thức mở cửa tại thị trường Trung Quốc

Lối đánh chiến thuật theo lượt hiện đang rất được ưa chuộng rong những tựa game Mobile (nguồn ảnh: Youtube)

Người chơi có nhiệm vụ là tìm kiếm và chiêu một thêm nhiều nhân vật đã xuất hiện trong thế giới của One Piece để ghép thành một đội hình chiến thuật của riêng bạn: bao gồm tấn công, phòng thủ hoặc khống chế...Mỗi vị nhân vật trong game đều có một lối chiến thuật riêng nên người chơi cần cân nhắc kỹ để có thể lựa ra được một chiến thuật phù hợp.

One Piece: Burning Will - Game Mũ Rơm cực hot chính thức mở cửa tại thị trường Trung Quốc

Hiệu ứng đồ họa bắt mắt chính là điểm nổi bật của One Piece: Burning Will (nguồn ảnh: Bandai Namco)

Hiệu ứng đồ họa bắt mắt kèm bối cảnh không gian được thể hiện sống động bằng những trường cảnh đằng sau đa dạng cũng khiến người chơi thấy hứng thú hơn.

Game thủ muốn biết thêm chi tiết có thể truy cập vào trang chủ: http://op.aligames.com/

Theo Game8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang