Dragon Nest Mobile: Cập nhật cuối năm mở chế độ vinh danh Anh hùng đối kháng hấp dẫn

Trong lần cập nhật lần này Dragon Nest Mobile - VNG mang lại cho các Nhà Thám Hiểm một trải nghiệm mới với nhiều tính năng cũng như các event hấp dẫn.

Dragon Nest Mobile: Cập nhật cuối năm mở chế độ vinh danh Anh hùng đối kháng hấp dẫn

Vực Anh Hùng – Nơi anh hùng thể hiện kỹ năng

Đây là tính năng mới cập nhật đầu tháng 12; Dragon Nest Mobile - VNG sẽ mang đến cho Nhà Thám Hiểm một chiến trường với cách chơi tương tự các game moba hiện tại. Nhưng sẽ có một vài điểm đặc biệt hơn là hệ thống nhà chính và trụ sẽ không chia thành 3 đường được tinh giản chỉ còn 1 đường chính. Tại đây, Nhà Thám Hiểm phải thể hiện kỹ năng của mình đã luyện tập trong thời gian vừa qua kết hợp cùng óc phán đoán tình hình cũng như phải tạo được sự liên kết với đồng đội. Xung quanh trục đường chính bao gồm 2 trụ và một nhà chính là khu vực rừng, Nhà Thám Hiểm sẽ phải tiêu diệt boss Manticore để lấy được gia tăng sức mạnh khi tham chiến.

Dragon Nest Mobile: Cập nhật cuối năm mở chế độ vinh danh Anh hùng đối kháng hấp dẫn 2

Điều khác biệt của Vực Anh Hùng chính là bạn chỉ có 4 thành viên trong 1 team. Đây sẽ là cuộc chiến 4v4, khác hẳn với các game moba là 5v5 như thường lệ nên các Nhà Thám Hiểm sẽ phải tự mình tìm ra nhưng chiến thuật mới có thể mang lại chiến thắng cho cả team. Dự đoán đây sẽ là tính năng thu hút nhất của Dragon Nest Mobile trong năm 2018.

Anh Hùng Đối Kháng – Event so tài PvP all server

Cũng trong khoảng thời gian đầu tháng 12, Fanpage Dragon Nest Mobile - VNG đã tổ chức event đối kháng trên tất cả các server với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn dành cho các nhà vô địch. Không chỉ nhận được các phần thưởng mặc định trong game khi đứng ở các vị trí đầu bảng rank Pvp, Nhà Thám Hiểm còn được nhận thêm hàng loạt các phần thưởng trong và ngoài game vô cùng giá trị.

Dragon Nest Mobile: Cập nhật cuối năm mở chế độ vinh danh Anh hùng đối kháng hấp dẫn 3

Các trận chiến nảy lửa giữa các đấu thủ

Event đã kết thúc với sự tham gia vô cùng nhiệt tình của những anh tài trên 9 server và được trao thưởng vào ngày 23/12/2108 vừa qua. Dưới đây là danh sách nhưng cái tên đáng gờm trong Đấu Rank mà các Nhà Thàm Hiểm sẽ phải dè chừng.

Dragon Nest Mobile: Cập nhật cuối năm mở chế độ vinh danh Anh hùng đối kháng hấp dẫn 4

Chỉnh sửa tính năng Auto target

Cách đây không lâu, các Nhà Thám Hiểm đã phải chật vật PvP với những anh hùng “rởm” lợi dụng chức năng auto target để gian lận trong các trận đấu. Trong bản cập nhật tháng 12 lần này, Dragon Nest Mobile - VNG đã quyết tâm chỉnh sửa lại chức năng này cho đúng với tôn chỉ của game ngay từ đầu – Kỹ Năng Định Anh Hùng.


Kali không auto target, không còn là nỗi khiếp sợ nữa!

Tính năng auto target đã chính thức không được sử dụng trong các trận PvP nữa. Qua lần cập nhật lần này, Nhà Thám Hiểm sẽ yên tâm hơn khi tham gia các trận đấu công bằng mà chỉ có kỹ năng mới quyết định được ai là anh hùng.

Cùng tham gia Dragon Nest Mobile - VNG để trở thành anh hùng trong những cuộc chiến cân tài cân sức!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang