PUBG Mobile VNG: 4 vật phẩm cực kỳ quan trọng luôn phải có trong hành trang của bạn

Bạn chỉ có một số lượng ô đồ hạn chế, nhặt hết số quy định thì thôi. Vì thế bạn phải lựa chọn thật kỹ, giữ lại những gì quan trọng nhất, bỏ hết những món thừa thải. Sau đây là 4 vật phẩm quan trọng nhất mà bạn lúc nào cũng phải có trong ba lô của mình khi chơi PUBG Mobile VNG. Cùng tìm hiểu nhé!

Đọc thêm: 

Một trong những cơ chế quan trọng khiến PUBG Mobile VNG khác biệt và chuyên sâu so với những tựa game Battle Royale khác chính là hệ thống ba lô. Bạn chỉ có một số lượng ô đồ hạn chế, nhặt hết số quy định thì thôi. Vì thế bạn phải lựa chọn thật kỹ, giữ lại những gì quan trọng nhất, bỏ hết những món thừa thải. Sau đây là 4 vật phẩm quan trọng nhất mà bạn lúc nào cũng phải có trong ba lô của mình khi chơi PUBG Mobile VNG. Cùng tìm hiểu nhé.

1. Vật phẩm hồi phục

PUBG Mobile VNG: 4 vật phẩm cực kỳ quan trọng luôn phải có trong hành trang của bạn
Có tổng cộng 6 loại vật phẩm hồi phục trong PUBG Mobile VNG. Nguồn: Internet.

Cho dù bạn là một người chơi tay to, bắn PUBG Mobile VNG với kỹ năng thượng thừa đi chăng nữa thì bạn vẫn sẽ phải gánh chịu sát thương mà thôi. Mà một khi bị thương thì không thể tự hồi máu như các tựa game offline được. Đó chính là khi các vật phẩm hồi phục trong PUBG Mobile VNG tỏa sáng. Đống vật phẩm này sẽ chia làm 2 loại chính: Hồi máu và tăng lực. Vật phẩm hồi máu gồm Bandage, First Aid và Med Kit. Bandage hồi không nhiều máu mà nhanh, Med Kit hồi đầy máu nhưng chậm, lại khó tìm. First Aid hồi tối đa 75% máu trong thười gian ngắn. Như vậy quan trọng nhất bạn cần có First Aid, tầm 5 7 cái, 1 cái Med Kit nếu tìm được. Bandage không có cũng không sao.

Tiếp đến với vật phẩm hồi phục bạn sẽ có 3 loại: Kim tiêm, nước tăng lực và thuốc giảm đau. Kim tiêm hồi 100% thanh lực, thuốc giảm đau 60% và nước tăng lực 40%. Thanh lực là thanh màu vàng phía trên thanh máu ấy. Bình thường dưới 60% bạn sẽ hồi máu từ từ, trên 60% sẽ được tăng tốc di chuyển và trên 90% thêm được một chút giảm giật súng. Kim tiêm khó tìm nên thuốc và nước thì tốt nhất. Nên có 5 7 lon nước và thuốc, nhồi nhét với các vật phẩm quan trọng khác rồi cuối cùng là nhét đầy thuốc và nước luôn cho chắc.

Ở các bo cuối, nếu có điều kiện hãy luôn bơm đầy thanh lực trên 90% nhé. Lợi hại lắm đấy. Vừa hồi máu nhanh hơn này, vừa chạy nhanh hơn n ày, tay lại đỡ run hơn nữa.

2. Scope 4x hoặc 8x

PUBG Mobile VNG: 4 vật phẩm cực kỳ quan trọng luôn phải có trong hành trang của bạn 2
Scope càng to bắn xa càng dễ. Nguồn: Internet.

Có súng tốt nhưng không có scope chẳng khác nào một lời nguyền cả. Bạn có thể vẫn chiến đấu tốt ở tầm gần thật đấy nhưng ở khoảng cách xa hơn thì sao? Vì thế hãy thủ sẵn scope dành cho mọi khoảng cách là tốt nhất, bạn sẽ có thể chiến đấu ở mọi tầm. Gắn scope lên súng rồi thay bằng scope xa hơn cũng là ý tưởn không tồi. Nhưng có 2 khẩu súng với 2 scope khoảng cách khác nhau chắc chắn sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

3. Đạn 5.56mm

PUBG Mobile VNG: 4 vật phẩm cực kỳ quan trọng luôn phải có trong hành trang của bạn 3
Đạn 5.56mm rất dễ tìm trong PUBG Mobile VNG. Nguồn: Internet.

Gần như các khẩu AR đạn 5.56mm rất dễ bắn, độ giật ít hơn nhiều so với các khẩu AR đạn 7.62mm mà sát thương không quá thua thiệt. Thế nên sử dụng súng đạn 5.56mm và thủ sẵn cơ số lượng đạn "xanh" trong người là một lựa chọn không ngoan. Nếu bạn sử dụng Mini 14 hoặc QBU làm súng bắn xa nữa trong PUBG Mobile VNG thì trữ tầm 20 viên đạn xanh trong 1 game quả là bình thường. Giết địch loot tiếp cũng không muộn. Nếu không thì tầm 150 viên là OK rồi.

4. Suppressor cho AR, DMR và SR

PUBG Mobile VNG: 4 vật phẩm cực kỳ quan trọng luôn phải có trong hành trang của bạn 4
Suppressor là một món phụ kiện vo cùng lợi hại trong PUBG Mobile VNG, đặc biệt là ở bản đồ nhỏ như Sanhok. Nguồn: Internet.

Không còn nghi ngờ gì nữa về tính tiện dụng, độ nguy hiểm và giá trị của món phụ kiện này trong PUBG Mobile VNG. Đầu tiên khi gắn Suppressor lên các khẩu súng AR, DMR hay SR bạn sẽ giảm cơ hội bị phát hiện vị trí bởi địhc xuống đi rất nhiều do radar sẽ không hiện hướng tiếng súng nếu quá xa, chỉ khi rất gần thôi radar mới hiện lên tiếng súng có giảm thanh mà. Cũng chính vì có giá trị cao như thế nên nó khá khí tìm, một khi đã bắt gặp thì đừng bỏ qua nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Đọc thêm: 

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang