Điểm danh những siêu cấp thú cưng khiến game thủ phát cuồng trong Kiếm Thế Mobile

Xuất hiện trong chuỗi sự kiện tháng 12, bốn con vật trong hoạt động Đua Thú Cưng Vui Vẻ đang khiến các game thủ phát cuồng là ai? Hãy cùng điểm qua thông tin của những thú cưng vạn người mê này các bạn nhé!

1. Mèo phúc lộc:

Điểm danh những siêu cấp thú cưng khiến game thủ phát cuồng trong Kiếm Thế Mobile

Mèo phúc lộc - Nguồn ảnh: Kiếm thế mobile

Với thần thái vừa khó chịu, vừa có chút ngu ngơ, chú mèo phúc lộc tên Ngư hiện đang trở thành nhân vật "gây thương nhớ" cho không ít gamer. Do bất cẩn “cắn” nhầm thuốc nên mèo ta có ngoại hình quái dị. Đâu ai ngờ chính vẻ mặt hờn cả thế giới khiến các con sen phát cuồng, hết lòng ủng hộ cho vị “hoàng thượng” kiêu chảnh này.

2. Cừu Noãn Noãn

Điểm danh những siêu cấp thú cưng khiến game thủ phát cuồng trong Kiếm Thế Mobile 2

Cừu Noãn Noãn- Nguồn ảnh: Kiếm thế mobile

Là một chú cừu chính hiệu, sở hữu bộ lông trắng tinh, tính tình hiền lành nhưng Noãn Noãn lại luôn nghĩ mình là chó. Chính vì vậy, đó là lí do tại sao Noãn Noãn thường xuyên lè lưỡi giống như Husky. Tuy nhiên chính nhờ sự nhầm lẫn tưởng chừng ngớ ngẩn này, Noãn Noãn cực kỳ nhanh nhẹn, tinh ranh như một chú chó săn trong cuộc Đua Thú Cưng Vui Vẻ.

3. Heo Tật Phong

Điểm danh những siêu cấp thú cưng khiến game thủ phát cuồng trong Kiếm Thế Mobile 3

Heo Tật Phong- Nguồn ảnh: Kiếm thế mobile

Mang trên mình chữ Tật nhưng Heo Tật Phong sở hữu tốc độ vô cùng đáng nể. Đặc điểm nhận dạng của Heo Tật Phong là cặp kính phi công to bự cùng xoáy trên mông. Tương truyền rằng nhờ có  xoáy mông tượng trưng cho lốc xoáy, Tật Phong mới có thể trở thành cao thủ trong các cuộc đua.

4. Lừa Quật Lư

Điểm danh những siêu cấp thú cưng khiến game thủ phát cuồng trong Kiếm Thế Mobile 4

Lừa Quật Lư- Nguồn ảnh: Kiếm thế mobile

Từ xưa đến nay, những chú lừa thường mang tiến cứng đầu hay kém thông minh, nhưng với Quật Lư – chú lừa đáng gờm của Kiếm Thế Mobile chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn hoàn toàn khác. Mang vẻ ngoài cù lần, ất ơ nhưng chính ngoại hình này đã đánh lừa nhiều đối thủ trong cuộc đua thú cưng. Không tin ư? Hãy tham gia ngay để biết sức mạnh của Lừa Quật Lư nào!

Thông tin hoạt động Đua Thú Cưng Vui Vẻ:

Đua Thú Cưng Vui Vẻ được xem như trò đặt cược may mắn giúp người chơi giải trí và có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn trong game. Người chơi tham gia hoạt động bằng cách sử dụng vật phẩm Thức Ăn Vạt đẻ cổ vũ cho những thú cưng yêu thích trong các vòng đua. Hãy xem trong con thú cưng nào sẽ mang lại cho bạn trong cuộc đua lần này.  

Điểm danh những siêu cấp thú cưng khiến game thủ phát cuồng trong Kiếm Thế Mobile 5

Lựa chọn thú nuôi- Nguồn ảnh: Kiếm thế mobile

Hoạt động sẽ kéo dài từ 20/12/2018 - 02/01/2019. Trong thời gian hoạt động, mỗi ngày từ 11h00 - 23h59, tại trung tâm thành Lâm An sẽ xuất hiện NPC Tiểu Nguyệt tổ chức cuộc thi đua giữa các thú cưng. Mỗi ván đua sẽ kéo dài trong năm phút.

Điểm danh những siêu cấp thú cưng khiến game thủ phát cuồng trong Kiếm Thế Mobile 6

NPC Tiểu Nguyệt để cổ vũ hoặc mua thức ăn cho thú cưng- Nguồn ảnh: Kiếm thế mobile

Nếu phân vân không biết cổ vũ cho thú cưng nào, bạn cũng có thể cổ vũ cho 4 loại thú cưng cùng một lúc, mỗi lần có thể dùng tối đa 20 vật phẩm. Để sưu nhận thêm Thức Ăn Vặt, người chơi có thể hoành thành các nhiệm vụ du ngoạn hàng hàng ngày để nhận trong Rương Du Ngoạn hoặc tham gia Hành Hư Cảnh tầng 50. Ngoài ra, có một cách đơn giản hơn đó là mua vật phẩm tại NPC Tiểu Nguyệt.

Điểm danh những siêu cấp thú cưng khiến game thủ phát cuồng trong Kiếm Thế Mobile 7

Thức ăn cho thú cưng- Nguồn ảnh: Kiếm thế mobile

Điểm danh những siêu cấp thú cưng khiến game thủ phát cuồng trong Kiếm Thế Mobile 8

NPC Lạc lạc- Nguồn ảnh: Kiếm thế mobile

Sau mỗi trận đấu, Thú cưng thắng cuộc sẽ nhận được 3 Kẹo Hồ Lô, thua sẽ nhận 1 Kẹo Hồ Lô, phần thưởng sẽ được gửi qua thư. Kẹo Hồ Lô nhận được có thể đến NPC Lạc Lạc (gần NPC Hy Tử) để đổi các vật phẩm tương ứng. Đặc biệt có thể đổi được túi phúc với cơ hội mở ra các mảnh để ghép thành vũ khí Thần Binh. Quá hấp dẫn đúng không nào? Cùng tham gia giải đua thú cưng của Kiếm Thế Mobile tại:

Trang chủ Kiếm Thế Mobilehttp://ktm.zing.vn/

Fanpage Kiếm Thế Mobilehttps://www.facebook.com/ktm.zing.vn/

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang