Liên Quân Mobile - chi tiết bộ kỹ năng của Aquaman siêu bá đạo

Aquaman được dự đoán là tướng bản quyền DC thứ 6 xuất hiện trong Liên Quân Mobile.

Bấy lâu nay, game thủ Liên Quân Mobile muốn tạo lập một team quy tụ toàn siêu anh hùng DC đã phải dung nạp thêm Cresht hoặc Kil'groth vào cho đủ bộ. Đơn giản là bởi siêu anh hùng Thất Hải Chi Vương Aquaman vẫn mãi chưa được Tencent đưa vào game. Nên nhớ, tướng bản quyền DC gần đây nhất là The Flash cũng đã hơn 8 tháng tuổi trong khi Liên Quân Mobile vẫn đang phát triển mạnh mẽ tại Thái Lan, Việt Nam và Đài Bắc Trung Hoa. Game thủ đang nóng lòng muốn thấy sự xuất hiện chính thức của những tướng DC mới mà Aquaman là cái tên được mong đợi nhất.
 

Liên Quân Mobile - chi tiết bộ kỹ năng của Aquaman siêu bá đạo
Cresht vốn được cộng đồng coi là Aquaman từ lâu.​

Trong thời gian vừa qua, tạo hình ingame được đồn đoán là của Aquaman đang khiến cộng đồng bàn luận không ngớt. Đáng nói là trong ngày công chiếu, bom tấn của DC, Aquaman: Đế Vương Atlantis đã gây ra một cơn sốt khủng khiếp tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc. Chỉ trong vòng chưa đầy 24 tiếng công chiếu sớm, phim đã thu về doanh thu gần 10 tỷ đồng. Bom tấn duy nhất trong năm nay của Vũ trụ điện ảnh DC cũng đã xác lập hàng loạt kỷ lục phòng vé. "Aquaman: Đế Vương Atlantis" cũng đang là từ khóa hot trên báo chí và các mạng xã hội. Rõ ràng là nếu Tencent cập nhật Aquaman vào trong Liên Quân Mobile thời gian tới thì chắc hẳn sẽ có rất nhiều người mua.
 

Liên Quân Mobile - chi tiết bộ kỹ năng của Aquaman siêu bá đạo 2

Aquaman xuất hiện trong game vẫn phải tuân thủ đúng nguyên tác.​
Vậy Aquaman trong Liên Quân Mobile sẽ chinh phục game thủ bằng bộ kỹ năng như thế nào? Nó sẽ đóng vai trò của một tanker, trợ thủ hay là cả đấu sĩ? Chưa có thông tin nào khẳng định chi tiết về kỹ năng chiến đấu của Aquaman nhưng một game thủ Liên Quân Mobile tâm huyết mới đây đã sáng tạo cho Thất Hải Chi Vương một bộ chiêu thức cực chi tiết:

Nội tại có tên Thất Hải Chi Vương: khi ở địa hình sông sẽ miễn nhiễm hiệu ứng, giảm 70% sát thương nhận phải, đồng thời hồi 1% máu/5s sau khi rời khỏi giao tranh.


Chiêu 1: Aquaman tạo 1 vùng nước xoáy gây 250st (+5% máu tối đa bản thân) đồng thời làm chậm 30% tốc chạy kẻ địch trong 0,75s. Hồi chiêu: 7s

Chiêu 2: Aquaman hòa vào cơn sóng, hóa giải các hiệu ứng khống chế cho bản thân đồng thời tăng 30% miễn thương và 50% tốc chạy. Hồi chiêu: 9s

Chiêu cuối: Aquaman khiến 1 vùng biển dâng trào trong phạm vi làm giảm 50% sát thương tướng địch gây ra, đồng thời giảm 30% tốc đánh và tốc chạy của chúng. Vùng biển này dâng lên trong 3s. Hồi chiêu: 35s
 

Liên Quân Mobile - chi tiết bộ kỹ năng của Aquaman siêu bá đạo 3

Bản phác thảo tạo hình Aquaman trong game.​

Aquaman là một trong những "tay đấm" chủ lực của Justice League. Cơ thể rắn chắc của Aquaman tuy không chống đạn tuyệt đối nhưng cũng khó bị tổn thương dễ dàng vì nó có thể chịu được cả sức ép nước của đáy đại dương. Không những vậy, Aquaman còn có khả năng nhảy xa để di chuyển trên cạn, khá giống với The Hulk của vũ trụ Marvel. Và hơn hết, anh có thể bơi với tốc độ siêu thanh (thậm chí hơn). Một khi Aquaman được Tencent mang vào Liên Quân Mobile thì hiển nhiên là phải kế thừa những đặc điểm trên nên bộ kỹ năng của Thất Hải Chi Vương được dự đoán sẽ là sự hòa quyện của Cresht, Richter, Kil'Groth và Shephera. Trong quá khứ, Superman, Batman hay Wonder Woman trong game đều đã phải tuân thủ nguyên tác của DC Comics.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang