Âm Dương Sư: Tăng sức mạnh cho daddy Hoang Xuyên - Tăng sát thương kèm debuff bá đạo

Trong bản cập nhật cuối năm này, server thử nghiệm của Âm Dương Sư đã tung ra update mới với việc buff cực mạnh cho daddy Hoang Xuyên để trở lại meta PvP hiện tại.

Âm Dương Sư: Tăng sức mạnh cho daddy Hoang Xuyên - Tăng sát thương kèm debuff bá đạo

Sau khi bị quá nhiều than phiền vì daddy Hoang Xuyên quá out meta, cuối cùng NetEase cũng đã tiến hành chỉnh sửa bộ kĩ năng của daddy và chuẩn bị tung ra bản thử nghiệm. Chi tiết các thay đổi sẽ bao gồm:

Kĩ năng 1: Như cũ

Nội tại: Khi gây bạo kích sẽ tăng thêm 20% sát thương và tự nhận debuff Trục Lưu: khiến bản thân bị giảm 20% phòng ngự, đồng thời nếu gây sát thương sẽ căn cứ "nếu phòng ngự của mục tiêu cao hơn Xuyên, sát thương này sẽ bỏ qua 50% giá trị chênh lệch của phòng thủ giữa 2 bên".

Kỹ năng 3【Thôn Phệ 】: Thả cá 1 mục tiêu 2 lần. Lần 1 gây 53% sát thương và có 100% tỷ lệ cơ bản gây debuff [Cô Lập] trong 2 lượt. Cô Lập khiến mục tiêu nhận sát thương sẽ không được chia sẻ (như dây sò hay ngự Thế Hồn). Lần thả cá thứ 2 gây 211% sát thương. Sát thương tính theo công kích của Xuyên.
Lần thả cá thứ nhất xóa ngẫu nhiên 1 - 2 hiệu ứng có lợi của mục tiêu, mỗi buff xóa được tăng 5% sát thương cho cú thả cá thứ 2.
Lv2: Sát thương lần 2 = 226%
Lv3: Sát thương lần 2 = 241%
Lv4: Sát thương lần 2 = 256%
Lv5: Sát thương lần 2 = 270%

Theo đó, chiêu 3 của Hoang Xuyên sau này sẽ có sát thương rất to và không còn hên xui cắt dây sò hay không nữa - mà tỉ lệ cơ bản 100% luôn. Nếu kháng thấp (mà chắc thức thần dame sẽ không có kháng bao nhiêu) thì việc daddy one-hit chết ngay sau cập nhật sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Ngoài ra, buff cô lập còn khiến mục tiêu "có nối dây sò" hay không cũng không có tác dụng, kể cả thế hồn cũng không chia dame. Bên cạnh đó, nội tại của daddy cũng giảm Thủ như cũ nhưng lại tăng sát thương hơn rất nhiều - đặc biệt đối với các thức thần trâu bò thủ cao.

Âm Dương Sư: Tăng sức mạnh cho daddy Hoang Xuyên - Tăng sát thương kèm debuff bá đạo 2
Nếu update này được áp dụng thì việc đánh PBBM Hoang Xuyên

Với khả năng khá bá đạo này, giờ đây chắc chỉ có mình Kim Ngư Cơ thả cá hay Kohaku đỡ đòn phụ mới tránh được Hoang Xuyên one-hit dame chính của team thôi. Một lần nữa, meta PvP của Âm Dương Sư có thể bị kéo lại về cuộc đua tốc mới khi hết Quỷ Thiết thống trị giờ đến Hoang Xuyên one-hit xuyên mọi thứ.

Âm Dương Sư: Tăng sức mạnh cho daddy Hoang Xuyên - Tăng sát thương kèm debuff bá đạo 3
Tiểu nữ Kim Ngư Cơ sẽ là khắc chế tạm thời với daddy Hoang Xuyên phiên bản mới

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang