Top 6 Trái Quỷ mang sức mạnh phòng thủ mạnh nhất One Piece từ trước tới nay

Bên cạnh những sức mạnh long trời lở đất mà các trái quỷ có thể mang lại, hãy cùng điểm qua Top 6 trái quỷ đặc biệt khác mang khả năng phòng thủ mạnh nhất của thế giới One Piece từ trước tới nay nhé.

Top 6 – Charlotte Cracker

Cracker có sức mạnh tự trái quỷ Bisu Bisu no Mi - một loại trái quỷ hệ Siêu Sức Mạnh cho phép hắn có thể tự tạo ra và điều khiển các loại bánh quy siêu dày. Với tài nghệ chế tạo của mình, Cracker có thể biến đống bánh quy đó trở thành các tên lính khổng lồ cứng cáp và trang bị chúng thêm vũ khí để thành một đám lính siêu trâu bò thật sự.

Top 6 Trái Quỷ mang sức mạnh phòng thủ mạnh nhất One Piece từ trước tới nay

Khi chiến đấu, hắn đều chui vào 1 trong những bộ giáp cứng này để bảo vệ, và dù chỉ là bánh quy nhưng phải cần đến tận sức mạnh của Gear 4 Luffy mới có thể đủ sức tạm gây sát thương lên bộ giáp này. Khi tập trung tạo ra nhiều bộ giáp hơn, hắn có thể lập nên một bức tường chiến đấu thật sự. Ngay cả trong ảnh truy nã của mình, người khác còn lấy hình bộ giáp của hắn chứ chưa hề biết rằng hắn mới là người bên trong

Top 6 Trái Quỷ mang sức mạnh phòng thủ mạnh nhất One Piece từ trước tới nay 2

Top 5 - Capone Bege

Bege đã ăn trái Shiro Shiro no Mi, cũng là một loại trái quỷ Siêu Sức Mạnh khác cho hắn khả năng tạo ra và duy trì một pháo đài không gian bên trong cơ thể hắn để tấn công ở kích cỡ con người. Khủng khiếp hơn, hắn có thể biến hình thành cả một tòa lâu đài khổng lồ dưới dạng như golem với sức phòng thủ và tấn công đều rất khủng khiếp.

Top 6 Trái Quỷ mang sức mạnh phòng thủ mạnh nhất One Piece từ trước tới nay 3

Top 6 Trái Quỷ mang sức mạnh phòng thủ mạnh nhất One Piece từ trước tới nay 4

Top 4 – Sengoku

Sengoku có sức mạnh nhờ trái Hito Hito no Mi, Model: Daibutsu - một dạng trái ác quỷ phật vàng cực hiếm cho phép hắn biến thành một bức tượng phật vàng khổng lồ. Khi biến hình, hắn sẽ có thêm siêu sức mạnh cộng dồn với sức mạnh sẵn có của mình - đủ sức để phá nát mọi thứ trên đường với chỉ 1 cú đấm dù có cả Luffy Gear 3 và Candle Wall của Mr. 3 chặn bớt đòn đánh.

Top 6 Trái Quỷ mang sức mạnh phòng thủ mạnh nhất One Piece từ trước tới nay 5

Top 3 – Jozu

Lại thêm một trái quỷ Siêu Sức Mạnh khác, Jozu đã ăn Kira Kira no Mi cho phép hắn biến một phần - hoặc toàn cơ thể - thành kim cương. Lớp phòng thủ trực tiếp này của hắn gần như đã được hoàn thiện toàn phần khi có thể chịu được cú chém mạnh nhất từ kiếm sĩ đứng đầu thế giới Shichibukai Dracule Mihawk, với không có một vết thương nào trên cơ thể. Điều này cũng dễ hiểu khi kim cương là một trong những loại chất liệu cứng nhất thể giới song song với Seastone và Poneglyph.

Top 6 Trái Quỷ mang sức mạnh phòng thủ mạnh nhất One Piece từ trước tới nay 6

Top 2 – Bartolomeo

Bartolomeo ăn trái quỷ Siêu Sức Mạnh mang tên Bari Bari no Mi, cho phép hắn tạo ra một bức màn bảo vệ gần như không thể phá vỡ. Trước mọi đòn tất công cá nhân mạnh nhất như của Hack, Bellamy, Gladius, ngay cả Kinh Punch của Elizabello II cũng chưa từng gây tác động lớn đến bức màn này.

Top 6 Trái Quỷ mang sức mạnh phòng thủ mạnh nhất One Piece từ trước tới nay 7

Top 1 – Marco Phượng Hoàng

Thiên về hướng phòng thủ dạng tấn công, Marco đã ăn trái quỷ Tori Tori no Mi, Model: Phoenix cho phép anh có thể tự chữa lành tất cả vết thương ở dạng người bằng cách biến sang dạng phượng hoàng lửa - hoặc bán phượng hoàng, hoặc đơn giản hơn là triệu hồi lửa xanh xung quanh cơ thể. Thay vì lửa đỏ đốt cháy mọi thứ, những ngọn lửa xanh này lại cho phép anh hồi phục vết thương bản thân và những người bên cạnh.

Top 6 Trái Quỷ mang sức mạnh phòng thủ mạnh nhất One Piece từ trước tới nay 8

Với "Ngọn Lửa Xanh Phục Sinh", Macro không chỉ tạo ra một hàng phòng thủ bất tử cho mọi người mà còn đóng vai trò như một bác sĩ trực chiến trên chiến trường vững chắc.

Top 6 Trái Quỷ mang sức mạnh phòng thủ mạnh nhất One Piece từ trước tới nay 9

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang