Cảm nhận nhanh Đại Chiến Thất Vũ Hải: Chơi game mà như đang đọc truyện One Piece vậy!

Quả thật, bước vào thế giới Đại Chiến Thất Vũ Hải, người chơi như thể đang đọc các chap truyện One Piece ra hàng tuần vậy!

Bản thân tôi cũng là một fan ruột của One Piece, chính vì vậy Đại Chiến Thất Vũ Hải là tựa game mà tôi không thể bỏ qua trong ngày hôm nay. Các bạn có thể download game dễ dàng trên Android tại ĐÂY và iOS tại ĐÂY (Hướng dẫn cài đặt phiên bản iOS), hoặc cài đặt bản giả lập trên PC tại ĐÂY.

Đại Chiến Thất Vũ Hải ra mắt trong ngày hôm nay 28/07

Đại Chiến Thất Vũ Hải ra mắt trong ngày hôm nay 28/07

Quả thực, sau 2 tiếng đồng hồ trải nghiệm game, tuy có xảy ra 1 số lỗi nhỏ như ngắt kết nối, thế nhưng Đại Chiến Thất Vũ Hải đã hoàn toàn làm thỏa mãn 1 tín đồ One Piece như tôi, và chắc chắn là cả các bạn nữa.

Chơi game như đang đọc truyện One Piece vậy!

Ấn tượng đầu tiên mà tôi có được về Đại Chiến Thất Vũ Hải chính là những mẩu truyện do “thánh” Oda vẽ nên đã được lồng ghép khéo léo vào cốt truyện, vào từng nhiệm vụ mà chúng ta phải làm trong game.

Những mẩu truyện được khéo léo lồng ghép vào cốt truyện trong game

Những mẩu truyện được khéo léo lồng ghép vào cốt truyện trong game

Người chơi có lúc sẽ được thực hiện nhiệm vụ giải cứu Ace, có lúc được chạm trán với các Sơn Tặc từng bị băng hải tặc Tóc Đỏ “bán hành”. Hoặc có nhiệm vụ diễn ra tại hòn đảo quê hương của Nami, tất cả đã khiến những kí ức về bộ truyện One Piece trong tôi bỗng nhiên trỗi dậy đầy mạnh mẽ.

Hình ảnh Râu Trắng hiện lên có lẽ là điều gây ấn tượng nhất với tôi trong quá trình trải nghiệm game. Dù có nằm xuống một cách anh hùng tại trận chiến ở Marine Ford, “Bố Già” vẫn luôn như một biểu tượng của lòng cản đảm, sự hi sinh để bảo vệ “những người con” trong băng hải tặc của mình.

Hình ảnh Râu Trắng có lẽ là điều gây ấn tượng nhất với tôi!

Hình ảnh Râu Trắng có lẽ là điều gây ấn tượng nhất với tôi!

Hơn thế nữa, rất nhiều nhân vật One Piece từ chính đến phụ đều xuất hiện trong Đại Chiến Thất Vũ Hải. Đây sẽ là một điểm thu hút người chơi, đặc biệt là các fan của bộ truyện này bởi bạn sẽ có cơ hội được sưu tầm, được tự thành lập băng hải tặc với những nhân vật mà mình yêu thích.

Lối chơi nhanh, cuốn hút

Sau những ấn tượng về việc tái hiện nguyên bản cốt truyện One Piece, Đại Chiến Thất Vũ Hải đã làm tôi cuốn theo từng trận đánh trong game. Với nhịp độ trận đấu nhanh, dồn dập, cộng thêm việc các nhân vật hồi kĩ năng không quá lâu, mỗi trận “combat” trong Đại Chiến Thất Vũ Hải đều cực kì cuốn hút, khiến người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình, chiêm ngưỡng nhiều đòn thế tuyệt đẹp được Luffy, Ace hay Sabo tung ra.

Lối chơi nhanh, cuốn hút là một điểm cộng trong Đại Chiến Thất Vũ Hải

Lối chơi nhanh, cuốn hút là một điểm cộng trong Đại Chiến Thất Vũ Hải

Ngoài ra, một điều rất hay khi chiến đấu trong Đại Chiến Thất Vũ Hải, đó chính là sự trợ giúp của các tàu chiến đi cùng. Ban đầu, người chơi sẽ được “tặng” con thuyền nhỏ, sau đó bạn có thể làm nhiệm vụ hay tìm kiếm các con tàu khác trong quá trình chơi. Mỗi tàu hải tặc lại có một kĩ năng riêng, có thể tung ra trong trận chiến, điều này chưa từng xuất hiện ở bất kỳ game One Piece nào trên trị trường game Việt.

“Hành trang” đi cùng người chơi khi vào game

“Hành trang” đi cùng người chơi khi vào game

Và cuối cùng, còn quá nhiều điều để khám phá trong Đại Chiến Thất Vũ Hải

Con đường thời trang, bảng xếp hạng theo trang phục cũng là một điều hấp dẫn trong game, tuy nhiên do thời gian trải nghiệm chưa được nhiều nên tôi cũng chỉ ngồi “ngắm” các anh em khoe trang phục trong game mà thôi.

Mỗi nhân vật mà bạn sở hữu cũng có thể được nâng cấp lên một mức cao hơn với các item và trang phục riêng. Khi đạt sức mạnh nhất định, nhân vật của bạn sẽ mở khóa được hết các kĩ năng chủ động đến bị động, từ đó tăng chỉ số của toàn bộ đội hình cũng như bạn sẽ có thể lựa chọn “phương án tấn công” hơn nữa.

Cảm nhận nhanh Đại Chiến Thất Vũ Hải: Chơi game mà như đang đọc truyện One Piece vậy!

Và cuối cùng, còn quá nhiều điều để khám phá trong Đại Chiến Thất Vũ Hải, chỉ một bài cảm nhận thôi là không đủ để miêu tả hết thế giới One Piece rộng lớn trong game. Chính vì vậy, bạn hãy thử tự mình trải nghiệm và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về tựa game One Piece mới nhất này nhé!

Tải game bản Android tại ĐÂY

Tải game bản PC tại ĐÂY

Đối với game bản iOS, các bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt tại ĐÂY

Tải game bản iOS tại ĐÂY

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang