Leap of Fate - Game bắn súng theo phong cách phép thuật dự kiến ra mắt giữa tháng 8 này

Được biết, Leap of Fate xuất hiện với tư cách là một game bắn súng dual-stick giả tưởng có góc nhìn thứ 3 từ trên xuống.

Theo đó, tựa game bắn súng dual-stick kết hợp các yếu tố công nghệ cao và khoa học viễn tưởng mang tên Leap of Fate sẽ chính thức ra mắt trên các thiết bị iPad và iPhone vào giữa tháng sau.

Siêu phẩm bắn súng ma thuật Leap of Fate sẽ ra mắt giữa tháng 8

Leap of Fate mang tới một cốt truyện giả tưởng thực tế khi lấy bối cảnh New York, một trong những thành phố tráng lệ và xa hoa bậc nhất thế giới. Tuy nhiên, khác với thế giới thực, thế giới ảo trong game đưa người chơi đến với những con phố, những tòa nhà cao tầng bị bỏ hoang ngập tràn các thể loại tội phạm. Trong đó có một thế lực hắc ám và đầy phép thuật quyền năng nhưng âm mưu thao túng thế giới.

Còn bạn, một trong những người sở hữu sức mạnh đó lại không muốn chứng kiến cảnh nhân loại lầm than, hay chứng kiến thảm cảnh xảy đến với những người dân vô tội nên đã quyết định đứng lên chống lại chúng. Tham gia vào game, người chơi sẽ đặt mình vào trong những nhiệm vụ khốc liệt mà game đã cung cấp.

Siêu phẩm bắn súng ma thuật Leap of Fate sẽ ra mắt giữa tháng 8

Để đánh bại thế lực đen tối đang đe dọa thành phố, Leap of Fate cho phép game thủ lựa chọn những lớp nhân vật độc đáo bao gồm Shadow Mage, Technomancer, Spirit Channeler, và Occultist. Mỗi người đều sở hữu sức mạnh đặc biệt riêng cùng nhiều cải tiến, nâng cấp để bạn dần mở khóa và khám phá. Mỗi nhân vật trong game mobile này đều sở hữu cho mình một câu chuyện riêng vô cùng độc đáo.

Siêu phẩm bắn súng ma thuật Leap of Fate sẽ ra mắt giữa tháng 8

Nếu ai đã từng chơi qua đàn anh nổi tiếng Ailen Shooter thì hẳn sẽ nhanh chóng làm quen ngay với cơ chế điều khiển trong Leap of Fate. Cụ thể, người chơi sẽ vừa được tự do di chuyển vừa thi triển các đòn thế chưởng phép như bão tố vào kẻ thù. Nhân vật của bạn sẽ phải đối mặt với cả một đội quân hùng hậu luôn trực chờ tứ phía khiến người chơi không được phép ngơi nghỉ và phải nhanh tay lẹ mắt để né tránh và phản đòn trở lại.

Dự kiến, trò chơi sẽ được phát hành với giá 3,99 $ trên App Store vào giữa tháng 8 năm nay.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang