Cơn bão Taichi Panda: Heroes đổ bộ làm điên đảo cộng đồng game MMORPG trên điện thoại

Mới đây, Snail Games đã chính thức phát hành phiên bản iOS và Android cho Taichi Panda: Heroes tại một số quốc gia trên thế giới.

Sau thành công của Taichi Panda, Snail Game mới đây đã chính thức công bố việc phát hành phiên bản thứ 2 của series này với tên gọi Taichi Panda: Heroes. Vậy là sau vài lần thử nghiệm khá thành công dành cho các thiết bị iOS và Android, Taichi Panda: Heroes đã tiến tới ra mắt có giới hạn tại một số quốc gia như Anh, Canada, Úc và New Zealand.

MMORPG Taichi Panda: Heroes chính thức phát nổ trên di động

Taichi Panda: Heroes là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo. Trò chơi là phiên bản nối tiếp chính thống theo “Taichi Panda”, với hình ảnh có phong cách thiết kế kiểu fantasy phương Đông hết sức đẹp mắt và chi tiết tới từng chi tiết nhỏ, cơ chế chiến đấu lại vô cùng mượt mà và sinh động, cho phép người tự do thay đổi điều khiển chính, đồng thời còn có nhiều nội dung gameplay tương tác hấp dẫn, đưa người chơi khám phá thế giới ảo rộng lớn.

Phiên bản mới mang tên Taichi Panda: Heroes sẽ quy tụ gần như đầy đủ các tính năng cốt lõi như trong phiên bản thử nghiệm closed beta đầu tiên, cùng với đó là những lỗi quan trọng đã được sửa, cải tiến và tối ưu hóa hết mức có thể để việc trải nghiệm game trở nên dễ dàng, đơn giản hơn rất nhiều.

MMORPG Taichi Panda: Heroes chính thức phát nổ trên di động

Khác với phiên bản đầu, Taichi Panda: Heroes được thêm vào một thế giới mở rộng lớn, nơi mà người chơi không bị bó hẹp trong các ngôi làng mà tự do di chuyển và chiến đấu khắp mọi nơi một cách thoải mái. Người chơi không chỉ được điều khiển một nhân vật duy nhất mà người chơi có cơ hội để quản lý cả một đội quân gồm nhiều chiến binh hùng mạnh.

MMORPG Taichi Panda: Heroes chính thức phát nổ trên di động

Được biết khi Taichi Panda: Heroes phát hành, game sẽ có 19 hero để người chơi thu thập, phát triển và hứa hẹn sẽ được thêm vào nhiều hơn nữa các binh hùng tướng mạnh trong tương lai. Gameplay của trò chơi vẫn sẽ đi theo phong cách đánh chặt chém truyền thống và người chơi phải cân nhắc những hero nào sẽ phù hợp với trận đấu cũng như phong cách của mình. Mỗi nhân vật đều có những kỹ năng hết sức lợi hại, nhằm có thể kết hợp hàng trăm dạng kỹ năng khác nhau, đề cao thao tác điều khiển, nâng cao tính hành động khốc liệt.

MMORPG Taichi Panda: Heroes chính thức phát nổ trên di động

Taichi Panda: Heroes cũng hứa hẹn mang đến rất nhiều hoạt động gameplay hấp dẫn như chế độ PvP, đấu boss, vận tiêu, tham gia chiến trường Multiplayer,...Nhằm tạo sự khác biệt và vượt trội hơn so với đa phần sản phẩm cùng thể loại, Taichi Panda: Heroes đã có những thay đổi đáng kểtrong đồ họa.

MMORPG Taichi Panda: Heroes chính thức phát nổ trên di động

Hiện Taichi Panda: Heroes đang được phát hành có giới hạn trên cả 2 kho ứng dụng Google Play và App Store ở một số quốc gia trên thế giới. Bạn đọc quan tâm có thể "fake ip" và tải game về trải nghiệm tại đây cho:iOSAndroid.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang