Đại Đường Võ Lâm - Game kiếm hiệp nhập vai mới toanh sắp cập bến Việt Nam

Đại Đường Võ Lâm sẽ là một tựa game kiếm hiệp tiếp theo của VNG nhằm đem lại cho người chơi một thế giới không thua kém gì Vỗ Lâm Truyền Kỳ ngày trước

Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì NPH VNG sắp ra mắt tựa game di động Đại Đường Võ Lâm tại Việt Nam. Dự kiến, Đại Đường Võ Lâm dự kiến sẽ sớm được phát hành trong tháng 11/2017 này.

Đại Đường Võ Lâm - Thêm một game mang phong cách "Võ Lâm Truyền Kỳ" cập bến Việt Nam

Về tổng thể, Đại Đường Võ Lâm là một tựa game online trên di động thuộc thể loại nhập vai kiếm hiệp. Trò chơi được quảng bá rằng sẽ tạo lại cảm giác "Võ Lâm Truyền Kỳ" cho người chơi.

Thật vậy, Đại Đường Võ Lâm được xây dựng với cốt truyện kiếm hiệp, cổ trang khá gần gũi với game thủ. Game sẽ giới thiệu 7 đại môn phái, có tính tương sinh, tương khắc lẫn nhau.

Ngoài ra, một điểm nhấn quen thuộc của Đại Đường Võ Lâm đến từ việc vẫn giới thiệu đầy đủ các chiến trường như Công Thành Chiến, Tống Kim... - Một trong những tính năng quen thuộc của dòng game Võ Lâm. Bên cạnh đó, người chơi có thể tự do PK, tấn công các game thủ khác ở ngoài map chứ không bị giới hạn quá nhiều.


Một hình ảnh về tính năng truyền công trong game được giới thiệu

Một hình ảnh về tính năng truyền công trong game được giới thiệu

Hệ thống chiến đấu của game được xây dựng theo lối đánh hành động quen thuộc, với tổ hợp phím skill tiện lợi trên màn hình di động. Điều đáng chú ý rằng Đại Đường Võ Lâm xây dựng hệ thống skill nhân vật khá bắt mắt, hoa mĩ, các đòn đánh đều được mô phỏng lại từ chiêu thức từng xuất hiện trong tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung...

Những thông tin mới về Đại Đường Võ Lâm sẽ sớm được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới!

Fanpage: https://www.facebook.com/ddvl.talktv.vn/

Theo thanhnien.vn

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang