Dragon Samurai - Game hành động chặt chém siêu đẹp mắt đã mở cửa toàn cầu

Dragon Samurai giờ đây chính thức ra mắt game thủ sau một thời gian dài thử nghiệm

Mới đây đội ngũ phát triển Finger Motion cùng Cubizone đã chính thức phát hành phiên bản toàn cầu của MMORPG Dragon Samurai trên nền tảng Android đầu tiên. Game thủ sẽ được trải nghiệm Eliem - một thế giới ảo rất kỳ lạ và mới mẻ trong Dragon Samurai khi phải đối mặt với những kẻ thù kỳ bí tới phá hoại yên bình của tất cả thế giới.

Dragon Samurai - MMORPG hành động "chặt chém" tuyệt đẹp đã ra mắt toàn cầu

Tham gia vào Dragon Samurai, người chơi sẽ được nhập vai vào 1 trong 4 lớp nhân vật là Vanguard, Rogue, Samurai và Seer. Mỗi lớp nhân vật sẽ có kỹ năng và vũ khí khác nhau để phù hợp với sở thích của từng người. Qua quá trình trải nghiệm, người chơi có thể nâng cấp kỹ năng, trang bị và chỉ số cho nhân vật mà mình lựa chọn thông qua các vật phẩm, trang bị thu được sau mỗi trận đấu.

Bên cạnh những Dungeons để game thủ tự mình bay nhảy solo theo cốt truyện, nhiệm vụ thì Dragon Samurai còn cung cấp những chế độ chơi PvP hấp dẫn với các chế độ 1 vs 1, 2 vs 2 hoặc 10 vs 10 vô cùng hoành tráng ngay trên các thiết bị di động.

Dragon Samurai - MMORPG hành động "chặt chém" tuyệt đẹp đã ra mắt toàn cầu

Hệ thống điều khiển trong game mobile này cũng được thiết kế khá quen thuộc và dễ nhìn trên màn hình cảm ứng. Vẫn là d-pad ảo bên trái để di chuyển còn bên phải là các phím ảo tấn công, tung skill vào kẻ thù. Bên cạnh lối chơi "chặt chém" đã tay thì game còn mang tới nền đồ họa 3D cực đẹp và chi tiết từ hình dáng nhân vật được thiết kế hầm hố, cho tới hiệu ứng đòn đánh, cháy nổ không chê vào đâu được.

Dragon Samurai - MMORPG hành động "chặt chém" tuyệt đẹp đã ra mắt toàn cầu

Ngoài ra, Dragon Samurai còn có hệ thống thú nuôi vô cùng đa dạng với khả năng hỗ trợ cả đánh đấm lẫn bảo vệ chủ nhân trong chiến trường. Game thủ có thể mang tới 2 loại theo mình ra đánh đấm để tối đa hóa khả năng chiến thắng của bản thân. Ngoài ra, hệ thống skill cũng vô cùng ấn tượng với các tính năng tự tạo chiêu độc đáo.

Dragon Samurai - MMORPG hành động "chặt chém" tuyệt đẹp đã ra mắt toàn cầu

Kể từ giai đoạn thử nghiệm Closed Beta cho Dragon Samurai đã kết thúc được khoảng 2 tháng trở lại đây, một bản vá sửa lỗi mới được gọi là "Uprising" cũng được thêm vào trong ngày ra mắt toàn cầu của game. Các tính năng mới được mở khóa có thể kể tới như thêm trang phục nhân vật, các hệ thống năng cấp khác nhau, bổ sung thêm nhiệm vụ cốt truyện và bản đồ thế giới mở mới.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm miễn phí tại đây.

Theo GameK

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang