South Park: Phone Destroyer sẽ chính thức ra mắt phiên bản global vào ngày 9/11 sắp tới

Sau gần 2 năm mở thử nghiệm giới hạn khu vực, cuối cùng tựa game mobile hài hước South Park: Phone Destroyer cũng đã ấn định ngày ra mắt phiên bản global vào đúng 9/11 sắp tới.

South Park: Phone Destroyer sẽ chính thức ra mắt phiên bản global vào ngày 9/11 sắp tới

South Park: Phone Destroyer là tựa game thứ 3 trong dòng game South Park được phát triển bởi Ubisoft. Nếu bạn chưa biết, South Park: The Stick of Truth đã ra đời vào năm 2014 và phần tiếp theo, South Park: The Fractured but Whole cũng vừa được ra mắt vài ngày trước đây. 

Trong phiên bản này, South Park: Phone Destroyer sẽ một lần nữa đưa bạn vào nhân vật New Kid cùng chơi với những đứa trẻ tại khu thị trấn South Park nhỏ bé. Bạn sẽ cùng lên đường và chơi các trò chơi từ đơn giản như "cao bồi và da đỏ", từ đó cốt truyện bắt đầu phức tạp lên khi Cartman, Stan, Kyle và Kenny bắt đầu muốn chơi đủ loại nhân vật khác (hải tặc, phù thủy, robot, ailien, người gấu heo...).

South Park: Phone Destroyer sẽ chính thức ra mắt phiên bản global vào ngày 9/11 sắp tới 2

Nhìn chung, South Park: Phone Destroyer có phong cách chơi theo dạng thu thập thẻ bài/chiến lược thời gian thực tương tự như Clash Royale - chỉ khác là thả quân theo màn hình ngang và các nhân vật bựa hơn bao giờ hết thôi. Ngoài chế độ Cốt truyện ra, game thủ còn có thể tham gia chế độ PvP để cân não cùng các game thủ khác trên toàn thế giới để nhận lấy các phần thưởng vô cùng xứng đáng cho mình. 

South Park: Phone Destroyer sẽ chính thức ra mắt phiên bản global vào ngày 9/11 sắp tới 3

South Park: Phone Destroyer sẽ hỗ trợ cả hệ máy iOS lẫn Android khi phiên bản toàn cầu được mở vào ngày 9/11 này. Hiện tại, máy chủ thử nghiệm vẫn liên tục được cập nhật để chuẩn bị cho ngày ra mắt chính thức này, do đó bạn đừng lo về việc game chưa hoàn chỉnh trong thời gian tới nhé.

South Park: Phone Destroyer sẽ chính thức ra mắt phiên bản global vào ngày 9/11 sắp tới 4

Theo infonet.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nhật Bản Siết Chặt Luật Đặt Tên Con: Tạm Biệt “Pikachu”, “Nike” Và “Akuma” Trong Sổ Hộ Tịch

Nhật Bản Siết Chặt Luật Đặt Tên Con: Tạm Biệt “Pikachu”, “Nike” Và “Akuma” Trong Sổ Hộ Tịch

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ tuần này, các bậc cha mẹ tại Nhật Bản sẽ phải tuân thủ những quy định mới nghiêm ngặt khi đặt tên cho con. Quy định mới nhằm chấm dứt xu hướng đặt “kirakira names” – những cái tên sáng tạo quá mức như Pikachu, Nike, Kitty hay thậm chí Akuma (ác quỷ), vốn từng gây tranh cãi vì thiếu tính chuẩn mực và ảnh hưởng đến trẻ em.

Giải trí
“Yaiba: Samurai Legend” Remake: Cảnh Tắm Của Sayaka Được “Làm Mới” Để Phù Hợp Với Thời Đại

“Yaiba: Samurai Legend” Remake: Cảnh Tắm Của Sayaka Được “Làm Mới” Để Phù Hợp Với Thời Đại

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Tập 5 của anime Yaiba: Samurai Legend phiên bản remake, dựa trên manga nổi tiếng cùng tên của tác giả Gosho Aoyama, người đứng sau Detective Conan, đã tạo nên một làn sóng thảo luận sôi nổi trong cộng đồng người hâm mộ. Điểm nhấn đáng chú ý là sự thay đổi trong phân cảnh tắm suối nước nóng của nhân vật Sayaka, vốn từng gây tranh cãi trong nguyên tác manga.

Giải trí
Lên đầu trang