Final Fantasy: Brave Exvius chuẩn bị đổ bộ lên dòng mobile

Vừa qua hãng phát hành Square Enix đã công bố tới người hâm mộ tựa game nhập vai Final Fantasy: Brave Exvius trên điện thoại Android và iOS

Được ra mắt vào tháng 10 năm trước, Final Fantasy: Brave Exvius là một trong những tựa game đình đám nhất trên điện thoại Android và iOS. Với lối chơi độc đáo không kém phần thú vị, Final Fantasy: Brave Exvius thu hút rất nhiều người hâm mộ tại thị trường Nhật Bản. Mới đây, hãng Square Enix vừa qua đã chính thức công bố tựa game này tại thị trường Nhật Bản.
 


Với lối chơi có phần tương tự như Brave Frontier, tựa game vẫn sẽ sử dụng hệ thống chiến đấu trên màn hình chạm. Đặc biệt hơn, người chơi sẽ còn dễ dàng nhận thấy những món đồ, vật phẩm, trang bị... rất đỗi quen thuộc với người hâm mộ dòng game nhập vai đình đám Final Fantasy này. Đặc biệt hơn, Square Enix còn tổ chức một chiến dịch khi càng nhiều người chơi đăng ký tham gia trải nghiệm tựa game thì sẽ có cơ hội nhận những phần thưởng đặc biệt. Tuy nhiên, phiên bản Free To Play của tựa game này vẫn chưa được hãng chính thức tiết lộ.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang