Ubisoft Chibi hóa hàng loạt nhân vật nổi tiếng trong game mobile Assassin's Creed: Rebellion sắp ra mắt

Assassin's Creed Rebellion - Một tựa game hoàn toàn mới chuẩn bị xuất hiện trên hệ mobile với phong cách chơi có vẻ khá giống với tựa game Fallout Shelter nổi tiếng với lớp nhân vật sát thủ được Chibi hóa hoàn toàn...

Ubisoft Chibi hóa hàng loạt nhân vật nổi tiếng trong game mobile Assassin's Creed: Rebellion sắp ra mắt

Sau Assassin's Creed: Origin, Ubisoft tiếp tục gây bất ngờ với game thủ với tựa game hoàn toàn mới dành cho mobile. Với tên gọi Assassin's Creed Rebellion, phần giới thiệu chính thức và chút ít gameplay đã hé lộ cách chơi của tựa game mới này sẽ tương tự như game Fallout Shelter lừng danh.

Theo Ubisoft, Rebellion sẽ thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật hoàn toàn miễn phí trên cả iOS lẫn Android. Game thủ sẽ xây dựng căn cứ của hội Assassin tại Tây Ban Nha, và người chơi có thể xây dựng và mở rộng căn cứ của mình theo từng phòng một, mỗi phòng có thể dùng để huấn luyện tân binh hoặc chế tạo nguyên liệu. Dần dần theo thời gian, căn cứ này sẽ lớn mạnh và trở thành một thế lực nổi loạn mới - và người chơi sẽ đảm nhận nhiều nhiệm vụ lớn nhỏ khác nhau.

Ubisoft Chibi hóa hàng loạt nhân vật nổi tiếng trong game mobile Assassin's Creed: Rebellion sắp ra mắt 2
Ezio ngầu lòi cũng bị chibi hóa tuốt...may là Altair không sống trong thời kì này...

Những nhiệm vụ này sẽ biến đổi nhiều dạng khác nhau - bao gồm cả thu thập nguyên liệu để nâng cấp nhân vật, hoặc tìm tài nguyên để rèn vũ khí, trang bị cần thiết. Các nhân vật khác nhau sẽ có bộ kĩ năng không giống nhau nhằm phục vụ cho mục tiêu chiến thuật sau này của các nhiệm vụ sau này.


Trailer chính thức của Assassin's Creed: Rebellion

Qua đoạn trailer ở trên, bạn có thể thấy phong cách của Assassin's Creed được biến đổi khá... "Chibi" - ngay cả với những nhân vật nổi tiếng trong dòng game này. Vào cuối trailer, bạn có thể thấy phong cách đồ họa và nhân vật của căn cứ này rất giống với cách chơi của Fallout Shelter. Tuy nhiên, điều này cũng không quá bất ngờ khi nhà phát triển game này - Behaviour Interactive - cũng đã từng đồng phát triển Fallout Shelter cùng Bethesda.

Ubisoft Chibi hóa hàng loạt nhân vật nổi tiếng trong game mobile Assassin's Creed: Rebellion sắp ra mắt 3

Ubisoft hiện vẫn chưa chia sẻ ngày ra mắt chính thức của Assassin's Creed: Rebellion, tuy nhiên công ty này chỉ nói game sẽ "sớm" có mặt toàn cầu. Game dự kiến sẽ yêu cầu bạn ít nhất cập nhật đến hệ điều hành iOS 8 hoặc Android 4.1 để có thể chơi game. Liệu game chỉ có trên mobile không thôi, hay cũng sẽ có mặt trên cả PC như Fallout Shelter từng làm? Chúng ta chỉ có thể chờ và xem thôi nhé...

Boo

Ubisoft Chibi hóa hàng loạt nhân vật nổi tiếng trong game mobile Assassin's Creed: Rebellion sắp ra mắt 4

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang