Vương Quốc Trên Mây - Tựa game mobile tổng hợp cả trồng trọt, thời trang và xây dựng trong một

Nghe có vẻ khá "loạn", tuy nhiên Vương Quốc Trên Mây lại có gameplay và giao diện hình ảnh đơn giản, dễ nhìn dễ chơi cũng như cực kì dễ "gây nghiện" với lối chơi đơn giản của mình

Vương Quốc Trên Mây - Tựa game mobile tổng hợp cả trồng trọt, thời trang và xây dựng trong một

Vương Quốc Trên Mây là game mobile casual mạng xã hội do VTC Mobile phát hành, trò chơi hiện đã ra mắt trang chủ và fanpage chính thức, đồng thời để ngỏ khả năng ra mắt ngay trong tháng 6 này. Game mobile này là một sản phẩm tổ hợp nhiều phong cách, từ trồng trọt, làm vườn,... cho tới thời trang hiện đại, do đó tạo nên sự khác biệt cần thiết so với các sản phẩm "thuần" nông trại hoặc thời trang đang có trên thị trường.

Vương Quốc Trên Mây - Tựa game mobile tổng hợp cả trồng trọt, thời trang và xây dựng trong một 2

Cũng như các sản phẩm casual mạng xã hội khác, Vương Quốc Trên Mây cho phép game thủ biến thành những cô chủ cậu chủ trên chính mảnh đất của mình. Người chơi sẽ được tùy ý lựa chọn phong cách sống cho mình, thể hiện qua cách thiết kế nhà cửa, biệt thự, cũng như những khu vườn xinh xắn.

Vương Quốc Trên Mây - Tựa game mobile tổng hợp cả trồng trọt, thời trang và xây dựng trong một 3

Game thủ có thể làm giàu thông qua hệ thống "tự sản xuất" của game, từ việc bán các nông sản trồng trọt sau khi thu hoạch, cho tới việc thiết kế thời trang hái ra tiền, hoặc nếu "làm biếng", các game thủ chỉ cần cho thuê một vài căn phòng của biêt thự mà mình dày công xây dựng.

Vương Quốc Trên Mây - Tựa game mobile tổng hợp cả trồng trọt, thời trang và xây dựng trong một 4

Ngoài các hoạt động cơ bản được kế thừa từ nhiều sản phẩm casual, Vương Quốc Trên Mây cũng khá đề cao các tính năng cộng đồng giúp game thủ có thể "ăn chơi nhảy múa" bất cứ khi nào.

Vương Quốc Trên Mây - Tựa game mobile tổng hợp cả trồng trọt, thời trang và xây dựng trong một 5

Nếu quan tâm thêm chi tiết, bạn có thể xem ngay tại trang chủ của Vương Quốc Trên Mây nhé. Lag.vn sẽ tiếp tục thông báo ngày ra mắt game trong tương lai.

Vương Quốc Trên Mây - Tựa game mobile tổng hợp cả trồng trọt, thời trang và xây dựng trong một 6

Theo thanhnien.vn

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang