Quan Vân Trường bước vào giai đoạn Closed Beta đầy thành công

Là một siêu phẩm nhập vai - chiến thuật được phát triển bởi Snail Games và phát hành bởi VTC Games, Quan Vân Trường đã có ngày ra mắt khá thành công và mãn nhãn đối với game thủ...

Quan Vân Trường bước vào giai đoạn Closed Beta đầy thành công

Được giới thiệu lần đầu tiên vào những ngày đầu tháng 6, Quan Vân Trường đang là sản phẩm thể loại nhập vai – chiến thuật được đông đảo cộng đồng quan tâm. Đặc biệt hơn, tựa game này do chính nhà phát triển Snail Games – một trong những nhà phát triển game nhập vai lớn tại Trung Quốc, điển hình như Cửu Âm Chân Kinh hay Cửu Âm Chân Kinh 2 tới đây.

Trước khi “vào tay” nhà phát hành VTC Game, Quan Vân Trường đã từng “đại náo” tại nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Hàn Quốc hay Mỹ. Sản phẩm này đón nhận tới 20 triệu lượt tải ở trên thế giới, chưa tính Trung Quốc.

Phong cách chiến thuật xen lẫn hành động

Trong đợt giới thiệu đầu tiên tới cộng đồng game thủ vào ngày 25.6 vừa qua, nhà phát hành VTC Game đã mang đến cho người xem những cái nhìn sơ lược nhất về Quan Vân Trường.

Quan Vân Trường bước vào giai đoạn Closed Beta đầy thành công 2

Theo đó, tựa game này là sự kết hợp giữa yếu tố hành động và lối chơi chiến thuật, thông qua hệ thống phó bản, chiến trường và hệ thống công thành. Trong các hoạt động này, game thủ vừa phải điều khiển tướng lĩnh, vừa dẫn theo đoạn quân theo sau để vượt ải. Thay vì phải điều khiển một nhân vật, game thủ có thể tự do làm chủ trận đấu bằng cách quyết định hướng di chuyển, cách đánh của tướng lẫn binh chủng và linh hoạt thay đổi quyền điều khiển các đạo quân mình sở hữu.

Quan Vân Trường bước vào giai đoạn Closed Beta đầy thành công 3

Nhiều hoạt động PK

Được giới thiệu trong lần này, nhà phát hành VTC Game cho biết, Quan Vân Trường có hàng loạt các hoạt động PK, với quy mô từ 1vs1 đến 25vs25. Trong đó, game thủ có thể trải nghiệm hệ thống Bang Chiến 25vs25, với hệ thống bản đồ rộng lớn cùng sự khó khăn về địa hình. Ngoài ra, hệ thống Lôi đài liên server được mở ngay khi game ra mắt là một điểm nhấn giúp game thủ có thể dễ dàng tương tác, giao lưu với game thủ tại những cụm máy chủ khác nhau.

Quan Vân Trường bước vào giai đoạn Closed Beta đầy thành công 4

Tính năng đa dạng

Cũng trong lần ra mắt phiên bản Close Beta này, Quan Vân Trường mở ra hàng loạt hoạt động thú vị như hệ thống Vận Tiêu, Hiệp Lộ Tương PHùng, Thao Trường, Trường Bản, Công Thành Đoạt Đất, Boss Thế Giới,…

Quan Vân Trường bước vào giai đoạn Closed Beta đầy thành công 5

Cùng với đó, theo ông Nguyễn Minh Tuấn, đại diện dự án game mobile Quan Vân Trường, sản phẩm này sẽ mở ra nhiều hơn nữa các hoạt động liên server, bao gồm cả Bang chiến liên server hay các giải đấu quy mô trong và ngoài cụm máy chủ.

Tham gia Quan Vân Trường ngay hôm nay tại:

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang