Combat Squad: Bom tấn FPS mobile đã cập bến cùng game thủ Việt Nam

Cùng tác giả làm nên thành công của tựa game Counter Strike đình đám, Combat Squad chắc chắn sẽ tạo được sức hút riêng cho game thủ mê dòng FPS một khi ra mắt tại Việt Nam

Combat Squad: Bom tấn FPS mobile đã cập bến cùng game thủ Việt Nam

Combat Squad là game mobile bắn súng góc nhìn thứ nhất do đội ngũ phát triển A-33 Studio sản xuất, đây cũng từng là những người làm nên tên tuổi cho Counter-Strike Online. Trò chơi còn có tên gọi ban đầu là Project Wednesday và thiết kế trên nền đồ họa Unreal Engine 4 nên đảm bảo chất lượng đồ họa 3D ngay trên các thiết bị di động.

Về cơ bản, Combat Squad mang đến cái nhìn thân thuộc của dòng game FPS trên di động. Trò chơi tập trung vào những trận đấu Team Deathmatch, Zombies,... với hơn 7 chế độ chơi cực kỳ quen thuộc và hấp dẫn. Ngoài ra, ở các chế độ đấu đội với máy (AI), người chơi vẫn có thể dễ dàng tham gia và giành chiến thắng khi có thể luân phiên điều khiển các AI ở đội mình sau khi nhân vật chính đã bị tiêu diệt.

Combat Squad: Bom tấn FPS mobile đã cập bến cùng game thủ Việt Nam 2

Bên cạnh đó, game mobile này còn cho thấy những điểm cải tiến mới lạ về hệ thống điều khiển và gameplay. Combat Squad mang tới hai cơ chế điều khiển song song, một là khi game thủ đưa tâm ngắm tới mục tiêu là súng tự xả đạn, hai là sử dụng phím bấm ảo để bắn bằng kỹ năng thực sự của mình.

Combat Squad: Bom tấn FPS mobile đã cập bến cùng game thủ Việt Nam 3

Combat Squad: Bom tấn FPS mobile đã cập bến cùng game thủ Việt Nam 4

Mới đây, Combat Squad đã chính thức công bố về việc Việt Nam trở thành quốc gia tiếp theo được hỗ trợ tham gia vào sản phẩm này. Mặc dù vậy, vì trò chơi không hỗ trợ phiên bản tiếng Việt nên game thủ Việt gia nhập Combat Squad vẫn sẽ phải chơi game với ngôn ngữ chính là tiếng Anh.

Theo thanhnien.vn

Combat Squad: Bom tấn FPS mobile đã cập bến cùng game thủ Việt Nam 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang