Lý Tiểu Long và Ryu trong Street Fighters đánh nhau giành danh hiệu Tiểu Bá Vương

Nếu bạn là một người yêu thích các tựa game hỗn chiến, khi các nhân vật anh hùng từ khắp thế giới gặp gỡ đấu đá nhau. Nếu bạn muốn một tựa game có nhiều tính năng độc lạ như biến hình tướng, biến hình vũ khí, kỹ năng combo hợp kích và đấu trường PK 24 vs 24… thì tựa game đang gây chú ý Tiểu Bá Vương cực kỳ thích hợp cho bạn.

Tiểu Bá Vương là tựa game có đề tài loạn chiến xuyên không. Khi các vị anh hùng nổi tiếng một ngày bỗng bị hút vào một cổng không gian lạ. Tại đây, họ phải ra sức đấu tranh, giành giật lẫn nhau và truy tìm 12 linh thú để có thể trở về thế giới của mình.

Ngay bây giờ, các bạn có thể tìm hiểu điều đó bằng cách ghé thăm trang chủ bắt mắt của Tiểu Bá Vương: http://tbv.gaba.vn

Chỉ 1 giây nhìn qua, Tiểu Bá Vương đã khiến người chơi chú ý với thiết kế mạnh mẽ, tạo cảm giác hưng phấn, hừng hực khí thế. Nhân vật được tạo hình theo hướng chibi, nhưng đường nét rất mạnh mẽ, đem đến tính chiến đấu máu lửa, phấn khích. Ngoài ra, Tiểu Bá Vương còn được quan tâm với hệ thống nhân vật đồ sộ từ Tam Quốc, Nhật Bản, Võ Lâm như Lý Tiểu Long, Quan Vũ, Gia Cát Lượng, Đông Phương Bất Bại, Ryu, Chun Li và cả nàng ca sĩ ảo Miku.

Lý Tiểu Long và Ryu trong Street Fighters đánh nhau giành danh hiệu Tiểu Bá VươngNếu bạn là một người yêu thích các tựa game hỗn chiến, khi các nhân vật anh hùng từ khắp thế giới gặp gỡ đấu đá nhau. Nếu bạn muốn một tựa game có nhiều tính năng độc lạ như biến hình tướng, biến hình vũ khí, kỹ năng combo hợp kích và đấu trường PK 24 vs 24… thì tựa game đang gây chú ý Tiểu Bá Vương cực kỳ thích hợp cho bạn.

Các anh hùng trong Tiểu Bá Vương được chia thành Thủ - Vật – Ma – Trị, có điểm mạnh và điểm yếu riêng biệt, tha hồ cho người chơi thỏa sức sắp xếp đội hình. Kỹ năng trong game cũng được chú ý đầu tư kỹ lưỡng, đẹp lộng lẫy như Phượng Hoàng Lửa của Gia Cát Lượng, Vịnh Xuân Quyền của Lý Tiểu Long, Hadouken của Ryu hay tuyệt kỹ Hát Trị Thương của Miku.

Lý Tiểu Long và Ryu trong Street Fighters đánh nhau giành danh hiệu Tiểu Bá Vương

Không những sở hữu dàn tướng chất lượng, Tiểu Bá Vương còn hấp dẫn người chơi bằng các hoạt động và tính năng hấp dẫn, đảm bảo mới lạ nhất thị trường.

Điều đầu tiên phải nói là tính năng hợp kích. Khi hai nhân vật cùng duyên ra trận (như Ryu và Chun Li, Lữ Bố và Điêu Thuyền,…), họ sẽ cùng nhau phối hợp tạo ra một combo mạnh mẽ đầy uy lực. Đó là chưa kể tới hệ thống đột phá thần khí và giác ngộ tướng, thay hình đổi dạng, mạnh mẽ vô cùng, tạo cảm giác phấn khích và tiếp thêm động lực cho người chơi.

Hợp kích Giá Cát Lượng – Triệu Vân

Hợp kích Giá Cát Lượng – Triệu Vân

Tính năng nuôi thú trong game cũng rất được quan tâm khi bạn có thể triệu hồi các vị thần tên tuổi như Rồng Thần, Nữ Oa, Anubis, Ngộ Không, Thỏ Ngọc… Mỗi linh thú đều có kỹ năng riêng, có thể xuất trận và bất ngờ đánh úp kẻ địch, chuyển bại thành thắng trong chốc lát.

Lý Tiểu Long và Ryu trong Street Fighters đánh nhau giành danh hiệu Tiểu Bá Vương

Các tính năng trong game là cực kỳ đa dạng để game thủ có thể kiếm nguyên liệu và nâng cấp bất cứ gì mình muốn như Đào Khoáng, Tháp Vô Tận, Thám Hiểm, Cướp Lương, Ma Thú Tập Kích, Boss Thế Giới…

Nhưng điều đáng nói nhất phải là hệ thống PK 1 vs 1 liên server, giúp game thủ thỏa sức tranh tài xưng bá thế giới ảo. Hoạt động Bang Chiến 24 vs 24, khi bang chủ chọn ra 24 thành viên mạnh nhất đi khiêu chiến khắp nơi, đánh bại bất cứ kẻ thù nào ngứa mắt. Ai sẽ là Thiên hạ đệ nhất bang hội?

Lý Tiểu Long và Ryu trong Street Fighters đánh nhau giành danh hiệu Tiểu Bá Vương

Ngay bây giờ các bạn có thể tải game tại:

Google Play: http://bit.ly/TBV-LinkAnd

App Store: http://bit.ly/TBV-LinkIOS

Fanpage Tiểu Bá Vương: http://bit.ly/TBV-Fanpage

Theo Gamek

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang