Zombie Annihilator – tựa game bắn zombie phong cách hoạt hình

Zombie Annihilator là một sản phẩm game bắn zombie phong cách giống Beach Head nhưng bù lại là đồ họa hoạt hình độc đáo đáng để trải nghiệm.

Zombie Annihilator có cốt truyện khá đơn giản như mọi game zombie khác khi thế giới đã đến hồi tận thế với hàng loạt xác sống áp đảo những người còn sống sót. Tuy nhiên lúc này, một phương thuốc giải báo hiệu thời điểm đảo ngược tình thế đã tới. Liệu bạn có bảo vệ thành công được nó để giải cứu nhân loại hay không?

Image result for Zombie Annihilator

Thoạt nhìn, Zombie Annihilator có lối chơi giống y hệt Beach Head. Mang phong cách phong thủ cứ điểm giống y hệt như Beach Head hồi trước,  người chơi sẽ điều khiển một khẩu súng, ngắm bắn và tiêu diệt quân địch trước khi chúng kịp tiến tới gần và hạ gục bạn. Bạn sẽ bị hạn chế di chuyển trong một vùng nhỏ và phải nhanh tay tiêu diệt hết những thây ma đang từ từ bao vây mình, chỉ một sơ suất nhỏ cũng khiến bạn bị áp đảo và bị ăn thịt nhanh chóng.

Nhìn chung, về gameplay của Zombie Annihilator không có quá nhiều điểm khác biệt mà giống y hệt như Beach Head, người chơi không được di chuyển mà chỉ cố gắng trụ vững tại một cứ điểm duy nhất mà thôi, và nhiệm vụ của bạn chỉ là cố gắng tiêu diệt toàn bộ kẻ địch đang tấn công mình. Tất nhiên để không làm người chơi cảm thấy nhàm chán, nhà phát triển cũng lồng vào một số trường đoạn đấu trùm khá hấp dẫn , những con trùm này sẽ không bị hạ gục nhanh gọn như bọn zombie khác. Và bạn phải sử dụng một số vũ khí đặc biệt được mở khóa dần dần trong quá trình chơi để đối phó chúng.

Related image

Tuy là một game zombie, nhưng đồ họa trong Zombie Annihilator không theo xu hướng tả thực để lột tả hết sự kinh dị của lũ thây ma. Mà thay vào đó là sử dụng phong cách hoạt hình với những phông màu khá tươi sáng và bắt mắt. Bằng cách sử dụng phong cách đảo ngược này, lũ zombie không hề bớt đi vẻ đáng sợ mà ngược lại trong còn kinh dị hơn rất nhiều.

Tuy không phải là một tựa game có nhiều điểm mới lạ nhưng với những gì đã thể hiện thì vẫn rất đáng trải nghiệm phải không nào?

Tải game : Android

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang