Sword and Magic - Game online Mobile tuyệt đẹp sẽ mở cửa tại Việt Nam

Sword and Magic đã lộ ra những hình ảnh Việt hóa và sẽ ra mắt game thủ Việt vào tháng 7 này

Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì gMO Sword and Magic đã chính thức cập bến Việt Nam. Được biết, NPH định dự kiến đặt tên tiếng Việt cho trò chơi là Thiên Đường Chi Chiến. Sword and Magic nhiều khả năng sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tháng 07/2017 tới.

Hiện tại, trang Fanpage của game đã được mở cửa tại địa chỉ: https://www.facebook.com/SwordAndMagicVN/

Sword and Magic - Game online tuyệt đẹp mới được phát hành tại Việt Nam

Ngoài một số hình ảnh được Việt hóa được hé lộ, Sword and Magic còn tung hẳn video gameplay giới thiệu khá chi tiết về nội dung chơi trong game. Ngoài ra, game cũng được lồng tiếng ở nhiều đoạn cắt cảnh, đảm bảo giúp người chơi có thể bám theo sát cốt truyện trong game.

Về tổng thể, Sword and Magic là tựa game nhập vai, hành động 3D sở hữu nền đồ họa tương đối bắt mắt trên di động. Game hiện giới thiệu đến người chơi 5 lớp nhân vật, lần lượt là Chiến Sĩ, Thợ Săn, Phù Thủy, Vũ Công; bên cạnh class chưa mở là Du Hiệp.

Sword and Magic - Game online tuyệt đẹp mới được phát hành tại Việt Nam

Sword and Magic - Game online tuyệt đẹp mới được phát hành tại Việt Nam

Hệ thống nhân vật đại diện cho các lớp nghề nghiệp được thiết kế cao lớn và có diện mạo vô cùng bắt mắt, thể hiện được vẻ gợi cảm và thần bí, rất hợp với bối cảnh câu chuyện, đồng thời có giới hạn giới tính ở các nghề nghiệp đặc thù như Thú Ma Nhân chỉ có Nam và Vũ Nương chỉ có nữ.

Với lời quảng cáo là một game mobile “next-gen chân chính”, trò chơi có nền tảng đồ họa vô cùng ấn tượng, không thề thua kém những game client, với khả năng hiện thị hình ảnh ở đội phân giải 4K, cho phép người chơi tự do sử dụng góc camera 2.5D hoặc 3D tùy theo thói quen. Trong đó ở hình thức camera 3D, người chơi có thể tự do xoay chuyển hình ảnh 360 độ chân thực, thoải mái nhìn ngắm những khung cảnh hư ảo, du ngoạn từ miền đất này sang miền đất kia.

Sword and Magic - Game online tuyệt đẹp mới được phát hành tại Việt Nam

Hệ thống kỹ năng chiến đấu cho mỗi nghề nghiệp được phân chia thành 5 chủng loại gồm: gây dam, quần kích, khống chế phòng ngự và bộc phá. Mỗi nghề nghiệp đều có một bộ kỹ năng thuộc tính riêng biệt, bao gồm cả những chiêu chủ động lẫn bị động, mỗi kỹ năng lại có 3 rune mang tác dụng tăng cường hiệu quả đặc trưng.

Hơn nữa, mỗi nghề nghiệp lại có thể tiến hành chuyển nghiệp khi đạt cấp độ nhất định, khám phá đường talent riêng, tự do thay đổi và phát triển theo ý muốn của mình.

Về mặt nội dung gameplay, Sword and Magic có nhấn mạnh vào những hệ thống tương tác chân thực, các phụ bản tổ đội có phân chia rõ ràng là ghép cặp trong cùng một server hay liên server, cho phép tất cả người chơi đều có cơ hội giao lưu và chiến đấu cùng nhau trên nền tảng game, cùng chia sẻ vui buồn hay những phần thưởng hậu hĩnh.

Sword and Magic - Game online tuyệt đẹp mới được phát hành tại Việt Nam

Sword and Magic - Game online tuyệt đẹp mới được phát hành tại Việt Nam

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tự do tiến hành giao dịch, chinh phục những hoạt động quy mô thế giới như tranh Boss, bất cứ ai đóng góp đều được chia phần, thử sức với người chơi khác ở mô hình 3vs3, hay đơn giản là chat âm thanh, tán phét vui vẻ về đủ mọi thứ trên đời.

Đặc biệt, trò chơi có tạo điểm cuốn hút riêng biệt và mang đậm chất MMORPG ở các hoạt động công hội quy mô, đưa người chơi vào những trận hỗn chiến có thể lên tới hàng trăm, thậm chí cả nghìn người tham gia. Thông qua đó, đòi hỏi người chơi phải có sự hợp tác, biết phân chia công việc rõ ràng, hoạt động vì số đông để gianh lấy thắng lợi vinh quang, tự mình chung tay xây dựng nên những cộng đồng vững mạnh.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang