Anh Hùng Xạ Điêu Truyện Mobile chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm cho game thủ Việt

Các game thủ mê phim và game "chưởng" sẽ có cơ hội gặp lại những nhân vật quen thuộc trong câu chuyện cùng tên của Anh Hùng Xạ Điêu Truyện Mobile...

Anh Hùng Xạ Điêu Truyện Mobile chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm cho game thủ Việt

Anh Hùng Xạ Điêu Truyện là một game mobile 3D nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Perfect World. Trò chơi có được xác nhận bản quyền từ nhà văn Kim Dung, kết hợp với phong cách thiết kế đẹp mắt của nhà sản xuất để tạo ra một sản phẩm cực chất lượng.

Trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ lần lượt được trải qua từng trường đoạn hấp dẫn như Hoa Sơn Luận Kiếm, Tỉ Võ Chiêu Thân,… Bên cạnh đó, chính game thủ lại được hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau, đứng trên nhiều góc nhìn khác nhau để khám phá giang hồ rộng lớn. Người chơi có thể gặp lại những nhân vật quen thuộc như Ngũ Tuyệt, Giang Nam Thất Quái, Quách Tĩnh, Hoàng Dung,…

Anh Hùng Xạ Điêu Truyện Mobile chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm cho game thủ Việt 2

Với bối cảnh bám sát nguyên tác tiểu thuyết, Anh Hùng Xạ Điêu Truyện Mobile đưa game thủ trở về giai đoạn những năm cuối của triều đại Nam Tống, chứng kiến bi kịch của hai nhà Quách - Dương, khám phá một thế giới giang hồ rộng lớn với bao nhân vật kinh điển đã in đậm vào tâm trí của vô số người yêu võ hiệp suốt bao năm qua.

Song song với những nội dung PVE đi theo từng phụ bản hay vượt quan ải, trò chơi có đưa vào nhiều nội dung PVP hấp dẫn, theo nhiều thể thức để đảm bảo người chơi sẽ được thưởng thức những màn so tài thú vị, hoành tráng và đẹp mắt chẳng kém trong phim.

Anh Hùng Xạ Điêu Truyện Mobile chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm cho game thủ Việt 3

Ngoài ra, trò chơi cũng không thiếu các công năng phát triển nhân vật và đúng chất võ hiệp truyền thống như kinh mạch, võ học, chiêu thức, trang bị… để người chơi không ngừng gia tăng chiến lực. Sau hơn 1 năm phát triển và hoàn thiện, Anh Hùng Xạ Điêu Truyện Mobile sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng trước khi ra mắt chính thức từ hôm nay (14.6).

Tham khảo thêm chi tiết game tại trang chủ trò chơi ngay tại đây nhé!

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang