Sword and Magic: Một game nhập vai huyền ảo mới đến với game thủ Việt

Dựa trên câu chuyện giả tưởng đầy kỳ bí, Sword And Magic đã pha trộn vào game các yếu tố phương Tây đầy tinh tế...

Sword and Magic: Một game nhập vai huyền ảo mới đến với game thủ Việt

Vào cuối năm 2015, Longtu Game đã giới thiệu tới game thủ sản phẩm Sword And Magic - một game mobile nhập vai 3D chất lượng cao. Game mobile này sở hữu một nền tảng đồ họa khá đẹp mắt và ấn tượng cùng một thế giới quan vô cùng rộng lớn. Và mới đây, theo tìm hiểu, sản phẩm này đã được đưa về thị trường Việt Nam với tên gọi Việt hóa là Thiên Đường Chi Chiến.

Bước vào thế giới của Sword And Magic, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân thành 1 trong 4 lớp nhân vật là Chiến Sĩ, Thợ Săn, Phù Thủy, Vũ Công, bên cạnh lớp nhân vật chưa được mở là Du Hiệp. Hệ thống kỹ năng chiến đấu cho mỗi lớp nhân vật được phân chia thành các đặc trưng riêng như gây sát thương, khống chế hay hỗ trợ.

Sword and Magic: Một game nhập vai huyền ảo mới đến với game thủ Việt 2

Sword and Magic: Một game nhập vai huyền ảo mới đến với game thủ Việt 3

Sword and Magic: Một game nhập vai huyền ảo mới đến với game thủ Việt 4

Sword and Magic: Một game nhập vai huyền ảo mới đến với game thủ Việt 5

Mỗi nhân vật đều có một bộ kỹ năng thuộc tính riêng biệt, bao gồm cả những chiêu chủ động lẫn bị động, mỗi kỹ năng lại có 3 rune mang tác dụng tăng cường hiệu quả đặc trưng. Ngoài ra, khi đạt tới cấp độ nhất định, game thủ có thể thay đổi cả cách xây dựng nhân vật theo ý của mình.

Sword and Magic: Một game nhập vai huyền ảo mới đến với game thủ Việt 6

Ngoài nền tảng đồ họa 3D làm điểm nhấn chính, thì Sword And Magic không khác biệt quá nhiều so với các game mobile nhập vai chiến đấu ở thời điểm hiện tại. Trò chơi cũng được đánh giá là đề cao lối chơi đồng đội khi có những phó bản/nhiệm vụ cần nhiều game thủ kết hợp mới có thể vượt qua.

Sword and Magic: Một game nhập vai huyền ảo mới đến với game thủ Việt 7

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang