Brawl Stars - Tựa game mobile bắn súng 2D hài hước từ Supercell ra mắt

Supercell, nhà phát triển quen thuộc của 2 siêu phẩm mobile Clash of Clans và Clash Royale vừa gây bất ngờ với game thủ bằng một tựa game bắn súng góc nhìn từ trên xuống cùng phong cách hoạt hình cực hài hước mang tên Brawl Stars

Brawl Stars - Tựa game mobile bắn súng 2D hài hước từ Supercell ra mắt

Tựa game mobile hoàn toàn miễn phí này - cũng như 2 sản phẩm trước - vừa được Supercell công bố qua livestream trên Youtube, với dàn nhân viên của đội phát triển game chơi Brawl Stars cùng nhau. Trong khi bạn có thể chơi một mình, dĩ nhiên game được thiết kế để mọi người cùng nhau chơi. Game thủ sẽ có thể lựa chọn nhiều nhân vật khác nhau với từng bộ kĩ năng đặc biệt riêng cho mình. Các "Brawlers" có thể nâng cấp kĩ năng của mình sau mỗi trận đấu và có thể sở hữu những skin riêng cho mình.

Hiện tại, Brawl Stars sẽ có 4 chế độ chính. Đầu tiên là Bounty, khi đội nào thu thập nhiều sao hơn sẽ chiến thắng. Thứ 2 là Smash & Grab, khi cả hai đội tìm và thu thập đá quý ở giữa map - đội nào lấy và giữ được 10 đá quý trước sẽ chiến thắng vòng đấu đó.

Brawl Stars - Tựa game mobile bắn súng 2D hài hước từ Supercell ra mắt 2

Chế độ thứ 3 mang tên Heist. khi cả hai đội cần phải bảo vệ/tấn công một chiếc két sắt/rương báu của nhau. Cuối cùng và căng thẳng nhất, Showdown sẽ đưa 10 người chơi riêng lẻ vào một bản đồ thu nhỏ dần theo thời gian. Ai sống sót cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

Hiện tại, Brawl Stars mới bước vào giai đoạn pre-beta trước mắt. Game hiện tại đã có mặt tại Canada để thử nghiệm trước khi tung ra toàn cầu - nhưng Supercell vẫn chưa hứa hẹn thời gian cụ thể. Chắc chắn hãng phát triển này cũng không quá gấp để phát triển sản phẩm mới này của mình khi hai siêu phẩm mobile "Clash" của mình đã mang lại hơn 2.1 tỷ Euro lợi nhuận vào năm ngoái...

Brawl Stars - Tựa game mobile bắn súng 2D hài hước từ Supercell ra mắt 3

Nếu muốn trải nghiệm game trước, bạn chỉ cần đổi khu vực của điện thoại mình sang Canada và tìm kiếm tên game và down về thôi nhé. Chúc các bạn may mắn và vui vẻ cùng Brawl Stars.

Boo

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang