Gunbound M: Phiên bản Gunbound PC đổ bộ lên mobile trên Android

Với những ai vẫn còn đam mê tựa game Gunbound ngày xưa, bây giờ bạn đã có thể trải nghiệm game một lần nữa với phiên bản mobile mang tên Gunbound M

Gunbound M: Phiên bản Gunbound PC đổ bộ lên mobile trên Android

Gunbound M là game di động bắn súng tọa độ được xây dựng dựa trên "huyền thoại" Gunbound phiên bản PC. Trò chơi hiện vừa được mở cửa trên hệ điều hành Android với 2 ngôn ngữ hỗ trợ là tiếng Anh và Hàn Quốc.

Vẫn với phong cách thiết kế nhân vật dễ thương, gần gũi theo kiểu chibi, đồ họa trong game được đánh giá khá dễ nhìn, hình ảnh hoạt hình nhiều điểm tương đồng với game bắn súng Gunbound trên PC. Yếu tố quan trọng nhất về mặt hình ảnh của một tựa game bắn súng tọa độ, chính là sự khác biệt về vũ khí và hình ảnh đường đạn, và được Gunbound M xây dựng khá tốt.

Gunbound M: Phiên bản Gunbound PC đổ bộ lên mobile trên Android 2

Lối chơi cơ bản của Gunbound M vẫn giữ nguyên so với phiên bản gốc trên PC, đồng nghĩa với việc game thủ vẫn phải cần dùng nhiều "não" trong các pha căn chỉnh góc bắn dựa trên các yếu tố thời tiết (gió, lốc) và địa hình. Trò chơi cũng tích hợp thêm một số hỗ trợ về cả vật phẩm (x2 hoặc x3 đạn,...) hoặc giảm tải thao tác thực hiện giúp việc trải nghiệm game trên nền tảng di động dễ dàng hơn.

Gunbound M: Phiên bản Gunbound PC đổ bộ lên mobile trên Android 3

Những vũ khí xuất hiện trong game đều được tạo hình với một phong cách hoàn toàn khác, không có sự trùng lặp về hình dáng. Do đó, thiết kế đạn của chúng cũng riêng rẽ, như mũi tên, tia sét, ngọn lửa,… tạo nên tính đa dạng về trang bị.

Gunbound M: Phiên bản Gunbound PC đổ bộ lên mobile trên Android 4

Gunbound M hiện tại đã có mặt trên hệ điều hành Android, quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể download/cài đặt trò chơi trên Google Play ngay tại đây. Phiên bản iOS của trò chơi hiện đang được tối ưu hóa, dự kiến cũng sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

Gunbound M: Phiên bản Gunbound PC đổ bộ lên mobile trên Android 5

Theo thanhnien.vn

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang