Tiểu Bá Vương Mobile chuẩn bị ra mắt máy chủ chính thức vào ngay ngày mai

Là một sản phẩm mới do Vega Game phát hành, Tiểu Bá Vương Mobile sẽ chính thức ra mắt game thủ vào ngay cuối tháng 6 này, cụ thể là ngày 21/06

Tiểu Bá Vương Mobile chuẩn bị ra mắt máy chủ chính thức vào ngay ngày mai

Tiểu Bá Vương phiên bản mobile sẽ đi theo lối chơi chiến thuật nhập vai, chứ không phải là PK đối kháng như sản phẩm cùng tên trước đây. Game này tập trung chính vào việc chọn lựa hero, tăng cường trang bị và thi đấu phụ bản. Game xoay quanh việc người chơi tìm kiếm những anh hùng yêu thích như Lý Tiểu Long, Điêu Thuyền, Chun Li, Tiểu Kiều,... để xây dựng đội hình vượt phụ bản.

Tiểu Bá Vương Mobile chuẩn bị ra mắt máy chủ chính thức vào ngay ngày mai 2

Nhiều người chơi cho rằng, sản phẩm này có nhiều nét tương đồng với game mobile Túy Anh Hùng của nhà phát hành Funtap, nhưng có chút cải tiến về lối chơi và đồ họa game.

Tiểu Bá Vương Mobile chuẩn bị ra mắt máy chủ chính thức vào ngay ngày mai 3

Game không đơn thuần chỉ có một thể loại chơi là chiến đấu theo đội hình, mà còn có rất nhiều hoạt động nhỏ xung quanh như vượt ải, thí luyện,... Game mở ra hệ thống tướng đa dạng với các nhân vật thuộc nhiều tiểu thuyết lớn ở Trung Quốc.

Tiểu Bá Vương Mobile chuẩn bị ra mắt máy chủ chính thức vào ngay ngày mai 4

Vừa qua, fanpage chính thức của sản phẩm Tiểu Bá Vương đã ấn định thời gian ra mắt chính thức. Cụ thể, game đã có thể tải ngay hôm nay và máy chủ sẽ chính thức mở cửa vào ngày mai 21/06/2017. Hãy tham gia ngay nhé!

Tiểu Bá Vương Mobile chuẩn bị ra mắt máy chủ chính thức vào ngay ngày mai 5

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang