Lineage M - Phiên bản mobile của Lineage được NCsoft mở máy chủ tại Hàn Quốc

Có vẻ như NCsoft sẽ tiếp tục lấn sân game mảng mobile với phiên bản cải tiến của Lineage mà mình đang sở hữu...

Lineage M - Phiên bản mobile của Lineage được NCsoft mở máy chủ tại Hàn Quốc

Sau thành công vượt bật và đầy bất ngờ của tựa game mobile nhập vai Lineage 2 của Netmarble, NCsoft - người sở hữu Lineage IP - cuối cùng cũng mở Lineage M tại khu vực Hàn Quốc. Tuy nhiên, ngoài việc xác nhận sẽ có thêm máy chủ Đài Loan trong tương lai. Ncsoft chưa có kế hoạch cụ thể nào cho việc phát hành tựa game này tại khu vực châu Âu.

Lineage M là tựa game được chuyển thể thẳng từ phiên bản PC lên điện thoại - dĩ nhiên được đơn giản hóa về mặt điều khiển và các biểu tượng quan trọng của game. Tựa game này còn sẽ được tích hợp thêm một hệ thống mới mang tên Arc Selector và Quick Button. Hệ thống đặc biệt này giúp đơn giản hóa khâu chọn lựa mục tiêu tấn công so với các game hiện thời, cho phép game thủ có thể chọn nhiều mục tiêu khác nhau chỉ cần 1 ngón tay chỉ vào vùng muốn chọn.

Lineage M - Phiên bản mobile của Lineage được NCsoft mở máy chủ tại Hàn Quốc 2

Lineage M - Phiên bản mobile của Lineage được NCsoft mở máy chủ tại Hàn Quốc 3

Lineage M - Phiên bản mobile của Lineage được NCsoft mở máy chủ tại Hàn Quốc 4

Ngoài ra, game thủ có thể lựa chọn các nhân vật quen thuộc như Knight, Elf, Prince và Magician, tạo lập một đội vững chắc để trải nghiệm cảm giác Lineage đầu tiên trên chiếc điện thoại của mình. DĨ nhiên là, các tính năng khác như PvP, raid boss, bang hội vẫn ở nguyên đó cho bạn thỏa sức khám phá...

Boo

Lineage M - Phiên bản mobile của Lineage được NCsoft mở máy chủ tại Hàn Quốc 5

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang