VLTK Mobile: Nhiều lo ngại sau bản cập nhật mở giới hạn cấp lên 109

Sau khi VLTK Mobile được cập nhật mở giới hạn cấp lên 109 kèm các thay đổi khác, nhiều game thủ lo ngại về tiến độ cập nhật cấp và trang bị hiện tại chưa phù hợp với nhau

VLTK Mobile: Nhiều lo ngại sau bản cập nhật mở giới hạn cấp lên 109

Như thông báo trên trang chủ, hôm nay, bản cập nhập mở giới hạn cấp độ 109 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã đến tay game thủ. Ngoài những thay đổi về level, thì đợt này có khá nhiều thay đổi mới được đánh giá khá quan trọng, cụ thể như việc ra mắt đồng hành SS Đường Giản kèm Đá hồn, Bí Cảnh tổ đội cấp 100 và trang bị cấp 9.

Trước hết, hãy xem qua chi tiết bản cập nhật lần này của VLTK Mobile là gì nhé:

  • Khi tham gia Minh Chủ Võ Lâm có xác suất khiêu chiến Đường Giản.
  • Đấu Giá Bang Hội sau khi khiêu chiến Đường Giản có xác suất xuất hiện Đồng Hành SS Đường Giản và Đá Hồn cấp 5 Đường Giản.
  • Mở nhận và bày bán Vũ khí Bổn Mạng Đường Giản - Huyền Vũ Song Tinh.
  • Mở Bí cảnh Tổ Đội cấp 100: Hổ Khiếu Sơn Đạo. Tham gia có tỉ lệ nhận được Đá Hồn Hà Nhân Ngã, Hắc Diện Lang Quân, Đường Cừu, Huyền Thiên Đạo Nhân.
  • Mở các bản đồ luyện công ngoài thành cấp 100: Dược Vương Cốc, Mạc Bắc Thảo Nguyên và Trường Bạch Sơn.
  • Mở giới hạn Gia Viên cấp 6.
  • Mở Ngưng Tụ Chân Nguyên cấp 100: Bậc 5 - Ngũ Hành Linh.
  • Bang hội có thể nâng cấp lên cấp 9.
  • Mở trang bị Bậc 9.
  • Mở nâng cấp Bí Kíp Môn Phái - Cao quyển 4.

Những thay đổi mới trong hệ thống phần thưởng Minh Chủ Võ Lâm khiến hoạt động này trở nên quan trọng hơn, đặc biệt là có thể khiêu chiến Đường Giản và nhận được Đá hồn của hắn. Người chơi Hoàng Lâm cho biết: " Minh Chủ Võ Lâm xưa nay vốn là hoạt động quan trọng trong việc duy trì điểm số Bang hội, cũng như lượng Nguyên Bảo thông qua lợi tức. Nay với sự xuất hiện của Đường Giản, sân chơi này lại càng được chú ý hơn, đặc biệt là viên đá hồn có 2 chỉ số khá mạnh là Sức Mạnh và Nhanh Nhẹn"

VLTK Mobile: Nhiều lo ngại sau bản cập nhật mở giới hạn cấp lên 109 2

Theo lý giải của Lâm, viên đá này có chỉ số khá tốt, thích hợp với các môn phái thiên về sức mạnh như Võ Đang, Tiêu Dao hay phần nào đó là Đường Môn. Đồng hành Đường Giản hệ Mộc cũng phù hợp với các môn phái này.

Cùng với đó, một số nhận xét khác lại đánh giá, bản mở giới hạn lần nầy nên quan tâm nhiều hơn tới Bí Cảnh tổ đội cấp 100. Game thủ Trần Hùng nhấn mạnh: "Bí Cảnh tổ đội thời gian gần đây thường khá dễ qua, không làm khó được game thủ do mức độ lực chiến trung bình lớn hơn rất nhiều. Ngoài độ khó được nâng cấp, thì Bí Cảnh 100 mang đến nhiều hơn những Đá hồn xịn, có giá trị Nguyên Bảo cao như Đường Cừu, Huyền Thiên Đạo Nhân".

VLTK Mobile: Nhiều lo ngại sau bản cập nhật mở giới hạn cấp lên 109 3

Ngoài ra, một số người chơi cũng kiến nghị thêm về việc nên sớm update phần thưởng trong Sơn Tặc Mặt Quật. Theo họ, với việc cấp độ hiện tại đang yêu cầu lượng trang bị cao hơn, thì Sơn Tặc Mặt Quật vẫn cho những viên Thủy Tinh đập đồ có giá trị thấp, khiến việc thu thập mất nhiều thời gian. Họ mong muốn nhà phát hành VNG sớm có những thay đổi về phần thưởng trong tính năng này để đi đúng với hướng phát triển của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang