Heroes of Incredible Tales - Tựa game mobile sử dụng công nghệ Unreal Engine 4

Không những nổi bật về đồ họa, Heroes of Incredible Tales (HIT) còn độc đáo về gameplay cũng như các chế độ chơi khác nhau

Nexon và NAT Games vừa công bố thêm thông tin về Heroes of Incredible Tales (HIT), một tựa game mobile với cấu hình HD nhờ vào công nghệ Unreal Engine 4 cực khủng sẽ phát hành toàn thế giới vào khoảng mùa hè này. HIT theo phong cách chặt chém, chiến đấu thời gian thực do NAT Games – nhà sản xuất lừng danh với những tựa game MMORPG nổi tiếng như Lineage II và TERA.

Với hơn 5 triệu lượt download tại Hàn Quốc, HIT hiện tại vẫn đang nằm trong top 10 ứng dụng thu về nhiều lợi nhuận nhất cho Apple Store và Google Play từ thời điểm phát hành vào tháng 11 năm ngoái. Người chơi có thể đăng kí trước để nhận được một số phần thưởng đặc biệt trong game một khi HIT được phát hành trên toàn thế giới.

HIT image 1 Người chơi khi bước vào game sẽ được lựa chọn giữa 4 nghề chính với giáp, kĩ năng và cách tấn công hoàn toàn khác nhau, có thể điều chỉnh được. Với cách tấn công đơn giản nhưng cực nhanh, HIT cho phép người chơi tạo ra các trận chiến nảy lửa dù là với quái vật hay người chơi khác. Ngoài ra, HIT còn bao gồm 200 màn chơi với độ khó khác nhau, chế độ PvP đơn hoặc 6 người cùng nhiều sự kiện raid boss khác giúp người chơi luôn “bận rộn” với tựa game này.

HIT image 2

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang