Uncharted: Fortune Hunter góp mặt trên dòng mobile

Với việc ra mắt khá thành công trên hệ máy PS4, Naughty Dogs giờ đây tiếp tục ra mắt Uncharted: Fortune Hunter dành cho người chơi điện thoại

Với việc ra mắt khá thành công trên hệ máy PS4, Naughty Dogs giờ đây tiếp tục ra mắt Uncharted: Fortune Hunter dành cho người chơi điện thoại.

Với việc Uncharted 4 chỉ còn 5 ngày là chính thức ra mắt, người chơi giờ đây đang rất mong chờ siêu phẩm mới từ hãng phát triển Naughty Dogs. Nhằm phục vụ người chơi, vừa qua hãng Naughty Dogs đã ra mắt một tựa game điện thoại với tên gọi là Uncharted: Fortune Hunter để giải trí trong khi chờ đợi siêu phẩm Uncharted 4 chính thức ra mắt.
 

Uncharted: Fortune Hunter góp mặt trên dòng mobile  ​


Được biết, Uncharted: Fortune Hunter sẽ là một tựa game giải đố trên điện thoại. Người chơi sẽ phải tìm cách hoàn thành những câu đố trong game để có thể tiếp tục qua màn chơi mới. Đặc biệt hơn, khi người chơi hoàn thành những màn chơi này sẽ nhận được Sully's Loot. Người chơi có thể nhận được điểm và phần thưởng dành cho tựa game Uncharted 4 khi chỉ cần hoàn tất màn chơi trong tựa game Uncharted: Fortune Hunter này. Hiện tại người chơi có thể tải về tựa game này trên cửa hàng Itunes App Store và Google Play.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang