Những tựa game di động có thể khiến bạn tức điên

Thách đố bạn bè xem ai kiên nhẫn hơn nào.

Bạn muốn tìm kiếm những trò chơi "hại não" để thử thách các giác quan của mình? Hay đơn giản chỉ muốn tìm các tựa game di động siêu "khó nhằn" để thách thức các bạn bè khác chơi xem ai kiên nhẫn và cao điểm hơn? Vậy thì hãy tải ngay những trò sau, chắc chắn chúng sẽ khiến bạn tức điên lên vì độ khó không thể tin được.

1. Impossible Breakfast Simulator

Vừa ăn sáng vừa lướt Facebook với bạn có lẽ là điều bình thường, đúng không? Nhưng vừa chơi Flappy Bird trong khi đang ăn thì như thế nào nhỉ? Bạn muốn biết cảm giác ức chế đến tột đỉnh là như thế nào không? Thử ngay tựa game này rồi bạn sẽ hiểu.

Chớ dại mà thử những game này, kẻo ức chế rồi đập cả máy - Ảnh 1.

Không dễ tí nào đâu!

Trong game, bạn sẽ sử dụng cả hai tay để thao tác: tay trái chạm vào màn hình để chú chim trong Flappy Bird bay né chướng ngại vật, còn tay phải thì vuốt lên xuống để múc ngũ cốc ăn. Nào, để xem bạn đạt được bao nhiêu điểm nhé.

Tải về: iOS | Android

2. Steppy Pants

Nhiệm vụ trong Steppy Pants rất đơn giản, người chơi chỉ đơn thuần điều khiển sao cho nhân vật đi xa nhất có thể mà thôi. Cụ thể, nếu chỉ chạm nhẹ nó sẽ di chuyển bước ngắn và khi bấm giữ quá lâu nhân vật sẽ bước thật dài. Việc của bạn cần làm là hãy khéo léo đừng để cho nhân vật di chuyển vào những vạch kẻ ngăn cách hay vật cản giữa đường, bởi nếu không sẽ Game Over ngay lập lức.

Chớ dại mà thử những game này, kẻo ức chế rồi đập cả máy - Ảnh 2.

Tập đi thôi, đơn giản quá mà...

Nghe thì có vẻ đơn giản đấy, nhưng thực sự trên đường đi sẽ có rất nhiều cạm bẫy chông gai đang chờ bạn phía trước. Hãy cùng chia sẻ tựa game này với bạn bè và thách đố nhau xem ai sẽ đi được xa hơn nào.

Chớ dại mà thử những game này, kẻo ức chế rồi đập cả máy - Ảnh 3.

Chông gai luôn đầy rẫy phía trước.

Tải về: iOS | Android

3. 30-in-1 Toughest Game Ever 2

Đúng như tên gọi, đây là tổng hợp 30 trò chơi nhỏ cực kỳ "khó nhằn" thử thách tính kiên nhẫn, chính xác và nhanh nhạy của người chơi. Với cách chơi đơn giản và phong phú về mặt nội dung, trò chơi này hứa hẹn khiến bạn đi từ ức chế này sang ức chế khác nhưng chắc chắn sẽ không rời bỏ được màn hình điện thoại mà lại "play again" để giải quyết cho xong "nợ nần" cho mà xem.

Chớ dại mà thử những game này, kẻo ức chế rồi đập cả máy - Ảnh 4.

Thử độ nhanh nhạy và tinh mắt nào!

Tải về: iOS | Android

4. Tiny Tennis

Cũng giống như bao trò chơi tennis bình thường, bạn phải di chuyển nhân vật của mình để đánh trả bóng về sân đối phương. Tuy nhiên càng chơi bạn sẽ càng thấy cuộc đấu này không hề đơn giản và không công bằng, cụ thể, tên đối thủ "láu cá" kia sẽ luôn tìm cách ném chai nước về phía bạn. Nếu không né tránh kịp thời, bạn sẽ bị loại khỏi trận đấu và "Game Over" ngay lập tức.

Chớ dại mà thử những game này, kẻo ức chế rồi đập cả máy - Ảnh 5.

Đánh bóng thì thôi chớ, lại còn phải né chai...

Tải về: iOS |Android

5. Crossy Road

Băng qua đường chưa bao giờ là vấn đề đơn giản, nhất là ở những thành phố có mật độ giao thông nguy hiểm. Dựa trên ý tưởng này, Crossy Road đã ra đời. Điều bạn cần làm chỉ là điều khiển nhân vật của mình băng bộ qua đường giữa tình trạng giao thông hỗn loạn, nếu không nhanh nhạy và quyết đoán, chắc chắn bạn sẽ "nhận quả đắng" đấy.

Chớ dại mà thử những game này, kẻo ức chế rồi đập cả máy - Ảnh 6.

Băng đường chưa bao giờ khó khăn đến thế...

Tải về: iOS | Android

6. Duet

Duet có game-play đơn giản, bạn chỉ cần chạm tay vào 2 góc màn hình để điều khiển hai khối tròn dịch chuyển sang trái hoặc phải. Tuy nhiên game mobile này lại khiến người chơi thích thú bởi độ khó mà từng cấp độ mang lại. Chỉ cần chạm vào chướng ngại vật bạn sẽ phải quay lại vạch xuất phát.

Chớ dại mà thử những game này, kẻo ức chế rồi đập cả máy - Ảnh 7.

Tải về: iOS | Android

7. 2 Cars

Điều khiển 1 xe đã khó, trò này còn yêu cầu bạn điều khiển cả 2 chiếc xe ô tô cùng một lúc. Nhưng như thế vẫn chưa là gì đâu, bạn còn phải nhanh nhạy né tránh các chướng ngại vật hình vuông trên đường đi và thu thập những vật hình tròn để lấy thêm điểm, nhiệm vụ nghe tuy đơn giản nhưng cực kỳ khó nhằn và dễ khiến bạn phát cáu lên đấy.

Chớ dại mà thử những game này, kẻo ức chế rồi đập cả máy - Ảnh 8.

Tải về: iOS Android

Nguồn: thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang