Seventh Rebirth - Tựa game tân binh đến từ nhà phát hành Gungho Online Entertainment

Seventh Rebirth là tựa game mobile mới nhất đến từ Gungho Online Entertainment - cha đẻ Puzzle & Dragons với hy vọng đạt được thành công để vực dậy công ty đang trên đà suy giảm mạnh.

Gungho Online Entertainment là một trong những nhà phát triển game lớn nhất tại Nhật Bản và nổi tiếng với bom tấn di động Puzzle & Dragons - Xếp Rồng. Tuy nhiên, kể từ đầu năm 2015, doanh thu của công ty này đã suy giảm rất nhiều khiến họ cảm thấy vô cùng bất an.

Và để cải thiện điều này, Gungho Online Entertainment mới đây đã đặt rất nhiều niềm tin vào sản phẩm di động mới nhất của hãng vừa được công bố mang tên Seventh Rebirth. Qua trailer cũng như hình ảnh in-game được cung cấp cũng đã tiết lộ chút ít về gameplay và tập trung nhiều hơn vào cốt truyện.

Seventh Rebirth - Tân binh nhập vai mới từ cha đẻ Puzzle & Dragons

Với những thông tin ít ỏi nhưng bạn đọc cũng dễ dàng nhận ra Seventh Rebirth sẽ là một game nhập vai trực tuyến kết hợp đánh theo lượt khá quen thuộc. Người chơi sẽ đóng vai một anh hùng trẻ tuổi chịu trách nhiệm dẫn dắt các chiến binh đặt chân lên hành trình cứu thế giới thoát khỏi các thế lực tà ác.

Bên cạnh đó, cộng đồng yêu game di động cũng có thể hoàn toàn tin tưởng vào một sản phẩm chất lượng nữa được ra lò vì Seventh Rebirth còn được phát triển bởi những tên tuổi lớn trong làng game thế giới như Hiromichi Tanaka - nhà sản xuất của Final Fantasy XI và Yasunori Mitsuda - nhà soạn nhạc nổi tiếng.

Seventh Rebirth - Tân binh nhập vai mới từ cha đẻ Puzzle & Dragons

Phần hình ảnh trong game cũng hứa hẹn được chăm chút kỹ lưỡng với nền tảng 3D chân thực cùng hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp. Hiện trò chơi đã mở cửa đăng ký tại Nhật Bản với những phần thưởng giá trị chờ đón game thủ tham gia.

Dự kiến, Seventh Rebirth sẽ ra mắt tại Nhật ngay cuối năm nay. Mong rằng phiên bản quốc tế của game cũng sớm được ra mắt ngay sau đó.

Nguồn: thanhnien.vn

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang