Ragnarok: Spear of Odin chuẩn bị xuất hiện trên hệ máy di động

Game thủ khắp thế giới lại sắp được chạm tay vào thêm một phiên bản trên di động nữa của Ragnarok với tên gọi Spear Of Odin.

Cách đây ít giờ, Taiwanese MMO và Gravity đã công bố trên kênh Youtube của họ một đoạn trailer đầu tiên cho game di động mới về Ragnarok với tên gọi Ragnarok: Spear of Odin. Trò chơi này được phát triển và hoàn thiện bởi NEOCYON trong quãng thời gian hơn 2 năm. Nội dung đoạn trailer cho thấy các thiết kế nhân vật, đấu trường và một vài tính năng trong game.

Ragnarok: Spear Of Odin là một game mobile nhập vai hành động (ARPG) với phong cách đồ họa 3D khá đẹp mắt. Hệ thống hiệu ứng kỹ năng nhân vật hoành tráng nhiều màu sắc, các động tác chuyển động của nhân vật cũng tương đối mượt mà.

http://st.game.thanhnien.vn/image/GO/KD/spear-of-odin-01.JPG

http://st.game.thanhnien.vn/image/GO/KD/spear-of-odin-02.JPG

Điểm nhấn lớn nhất của trò chơi chính là khi game thủ đạt tới cấp độ 15, khi đó các nhân vật có thể học thêm lớp nghề thứ 2. Tuy nhiên, lớp nghề mới này sẽ có liên quan mật thiết đến lớp nghề đầu tiên mà game thủ chọn từ trước đó, ví dụ như Swordman có thể chọn để trở thành Knight hay Paladin, Mage có thể lựa chọn giữa Super Mage và Warlock,...

http://st.game.thanhnien.vn/image/GO/KD/spear-of-odin-03.JPG

http://st.game.thanhnien.vn/image/GO/KD/spear-of-odin-04.JPG

http://st.game.thanhnien.vn/image/GO/KD/spear-of-odin-05.JPG

Hiện tại, vẫn chưa có bất cứ tiết lộ nào về thông tin phát hành, kể cả phiên bản thử nghiệm. Tuy nhiên nhiều khả năng Ragnarok: Spear Of Odin sẽ sớm đến tay game thủ trong khoảng đầu năm 2017.

Theo thanhnien.vn

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang