Game mobile đầu tiền của series Star Ocean - Star Ocean: Anamnesis

Gây tò mò cho cộng đồng game thủ bằng trang teaser từ tuần trước thì mới đây, Square Enix đã lên tiếng xác nhận về phiên bản di động đầu tiên chuyển thể từ series đình đám Star Ocean với tên gọi Star Ocean: Anamnesis.

Gây tò mò cho cộng đồng game thủ bằng trang teaser từ tuần trước thì mới đây, Square Enix đã lên tiếng xác nhận về phiên bản di động đầu tiên chuyển thể từ series đình đám Star Ocean với tên gọi Star Ocean: Anamnesis. Game mobile này được phát triển bởi tri-Ace, studio đứng đằng sau nhiều tựa game console nổi tiếng.

Star Ocean: Anamnesis - Lộ diện game mobile đầu tiên về series Star Ocean

Trước đó, Star Ocean 5 chỉ được công bố dành riêng cho nền tảng PS4 thì nay việc phát triển phiên bản di động đã mang đến cơ hội chơi thử bom tấn này một cách dễ dàng cho các fan hâm mộ. Được biết, Star Ocean: Anamnesis sẽ được phát hành trên cả 2 nền tảng iOS và Android dưới dạng game nhập vai hành động thời gian thực đồ họa HD siêu đẹp.

Cho những ai chưa biết, Star Ocean 5 lấy bối cảnh tại một hành tinh mang tên Feycreed, cách xa Trái đất đến 6000 năm ánh sáng. Đây là một tựa game nhập vai thuộc dòng Tales khi lối đánh trong game đi theo hướng hành động và đi kèm với sự hỗ trợ của tổ đội. Tại Nhật Bản, Star Ocean 5 được phát hành trên cả PS3 và PS4.

Star Ocean: Anamnesis - Lộ diện game mobile đầu tiên về series Star Ocean

Hiện Square Enix vẫn chưa hé lộ nhiều thông tin về ngày ra mắt cũng như gameplay của Star Ocean: Anamnesis ngoài bức ảnh anime tuyệt đẹp về các nhân vật trong game trên đây. Tuy nhiên, nhà phát hành đã cho biết thêm, trò chơi sẽ có chế độ multiplayer lên tới 4 người chơi. Chi tiết về game dự kiến sẽ được hé lộ trong một vài tuần tới.

Nguồn: thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang