Võ Lâm Truyền Kì Mobile quá tải ngay ngày ra mắt chính thức

Ngay cả VNG cũng không dự tính được lượng game thủ truy cập khổng lồ vào ngày ra mắt của Võ Lâm Truyền Kì Mobile lần này...

Tuy nhiên, theo thông tin phản hồi từ game thủ tại diễn đàn và fanpage của VLTK Mobile, hàng trăm game thủ đang phải mòn mỏi chờ đăng nhập vào game. Những thông báo “đăng nhập thất bại”, không thể đăng nhập” hay đang xếp hàng cứ hiện ra liên tục.

http://st.game.thanhnien.vn/image/GO/TG/kh%C3%B3%20%C4%91%C4%83ng%20nh%E1%BA%ADp.jpg

http://st.game.thanhnien.vn/image/GO/TG/vo-lam-kho-dang-nhap-01.jpg

Theo đội ngũ nhà phát hành VNG cho biết, tình hình chung ở cả 10 máy chủ đều đang khó đăng nhập, do một lượng lớn người vào game cùng một lúc. Theo đó, đội ngũ vận hành đang hỗ trợ tích cực cho cộng đồng vào game, nhưng không thể đảm bảo toàn bộ do tình trạng nghẽn mạng xảy ra.

http://st.game.thanhnien.vn/image/GO/TG/vo-lam-kho-dang-nhap-02.jpg

Do đó, để có thể vào game, người chơi cần down bản mới nhất trên trang chủ, sau khi xóa bản cũ. Hãy cố gắng đăng nhập liên tục thì nhiều khả năng sẽ đăng nhập thành công.

http://st.game.thanhnien.vn/image/GO/TG/vo-lam-kho-dang-nhap-03.jpg

Võ Lâm Truyền Kì Mobile quá tải ngay ngày ra mắt chính thức 5
Đông nghẹt ngày ra mắt

Cùng với đó, tại nhiều máy chủ S1, S2, S3,S7, S9 tình trạng đầy máy chủ đã bắt đầu diễn ra, một số dấu hiệu giật, lag hoành hành, nhưng chỉ ở mức nhỏ, không ảnh hưởng đến trải nghiệm. Hãy cùng chờ đợi những khắc phục sớm nhất từ VNG và cùng nhau trải nghiệm tựa game "oài cổ" này trong thời gian sớm nhất nhé.

Võ Lâm Truyền Kì Mobile quá tải ngay ngày ra mắt chính thức 6

Võ Lâm Truyền Kì Mobile quá tải ngay ngày ra mắt chính thức 7

Võ Lâm Truyền Kì Mobile quá tải ngay ngày ra mắt chính thức 8

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang