CRY - Tựa game làm điên đảo thị trường Hàn Quốc nay đã cho phép tải về trên toàn thế giới

Tạo ra cơn sốt "game mobile được tìm kiếm nhiều nhất tại Hàn Quốc", bom tấn hành động nhập vai với tên gọi CRY đã chính thức ra mắt toàn thế giới.

Hàn Quốc luôn là nơi sản sinh ra nhiều tựa game nhập vai chất lượng cả về đồ họa lẫn nội dung cốt truyện, đem lại cho người dùng những trải nghiệm đỉnh cao. Và mới đây nhất, hãng game nổi tiếng Eyedentity Games - cha đẻ Dragon Nest đã chính thức phát hành toàn thế giới con cưng của mình là CRY - Dark Rise of Antihero trên cả hai kho ứng dụng phổ biến là App Store và Google Play.

CRY - Bom tấn hack-n-slash xứ Hàn cho tải về toàn thế giới

Sau một thời gian ngắn ra mắt vô cùng thành công với việc tạo ra cơn sốt "game mobile được tìm kiếm nhiều nhất tại Hàn Quốc", tựa game được phát triển bởi LOPOP Games này đã chiếm được cảm tình của rất nhiều game thủ Hàn yêu thích thể loại hack-n-slash. Ngay bây giờ game thủ Việt cũng đã có thể tải về trải nghiệm CRY một cách dễ dàng.

Không giống như những game mobile nhập vai khác, bối cảnh CRY được thiết lập trong một thế giới hoang tàn bị tàn phá, nơi mà game thủ nếu muốn sở hữu sức mạnh bá đạo thì cần phải bán linh hồn cho quỷ Memphito thì mới mong trả thù và tiêu diệt được các vị thần "biến chất" kia.

CRY - Bom tấn hack-n-slash xứ Hàn cho tải về toàn thế giới

Tham gia vào các trận chiến khốc liệt, CRY cho phép người chơi lần lượt trải nghiệm 3 nhân vật trong cùng một tài khoản game. Trong đó bao gồm Eva - một nữ pháp sư bóng tối vô tình khai mở phong ấn đã cướp đi sinh mạng em gái, Deimos - một chàng hiệp sỹ chân chính nhưng bán linh hồn cho quỷ dữ để trả thù Chúa Trời vì đã hại chết gia đình mình, và Lucia - một cô bé luôn nuôi ý định trả thù sau khi chứng kiến cha mẹ chết một cách oan ức. Mỗi nhân vật đều có thể được xây dựng hoặc kết hợp theo cách riêng với 9 kỹ năng vô cùng độc đáo. Chính vì vậy, sự lựa chọn của bạn sẽ quyết định khá nhiều đến tình tiết của cốt truyện.

CRY - Bom tấn hack-n-slash xứ Hàn cho tải về toàn thế giới

Khi đạt đến một level nhất định, tính năng auto sẽ được mở, giúp game thủ rảnh tay phần nào. Tuy nhiên, auto chỉ có thể sử dụng trong phụ bản nhiệm vụ. Trình PK sẽ là yếu tố quyết định thắng thua trong mọi cuộc đấu PvP. Người chơi sẽ được trải qua 4 map khổng lồ và 128 nhiệm vụ thử thách với những câu chuyện kể đan xen vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn.

CRY - Bom tấn hack-n-slash xứ Hàn cho tải về toàn thế giới

CRY mang tới nhiều chế độ chiến đấu hấp dẫn bao gồm Daily Dungeon, Battle Arena, Realm of Trails và World Raid. Sau khi hoàn thành mỗi màn chơi, game thủ sẽ có cơ hội nhận được những vật liệu và các trang thiết bị khác nhau để gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Bạn có thể hy sinh các trang thiết bị cấp thấp hơn để cường hóa các trang bị chính.

CRY - Bom tấn hack-n-slash xứ Hàn cho tải về toàn thế giới

Không chỉ đơn thuần là đánh đấm mà CRY còn sở hữu rất nhiều tính năng, phụ bản khó để người chơi khám phá. Game sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt từ môi trường cho tới các động tác chiến đấu, xuất skill của nhân vật được đầu tư kỹ lưỡng, tạo cảm giác nhanh và mạnh mẽ, mang đến sự hấp dẫn cho một game hành động chặt chém như CRY. Nhìn chung, đồ họa chắc chắn là một trong những điểm đáng tự hào của tựa game này.

CRY - Bom tấn hack-n-slash xứ Hàn cho tải về toàn thế giới

Hiện game đang được phát hành miễn phí trên toàn cầu. Bạn đọc quan tâm có thể tải về tại đây cho: iOSAndroid.

Nguồn: thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang