The Soul International - Game RPG hành động kiểu mới trên mobile

Mới đây, hãng mSeed Co đã bất ngờ cho ra mắt tựa game RPG hành động kiểu mới của mình là The Soul International trên cả Google Play lẫn App Store toàn cầu.

Vào ngày 19 tháng 10, chủ tịch Sean Kim, đại diện công ty cổ phần mSeed, đã chính thức tuyên bố ra mắt trên toàn cầu sản phẩm The Soul International, một RPG hành động do chính công ty phát triển trên Google Play và Apple Appstore.

The Soul International - Game RPG hành động "kiểu mới" trên mobile

The Soul International là một game RPG hành động kiểu mới với các hành động được biến đổi theo các võ tướng và hiện nay trò chơi này được gọi với tên gọi Dark Blaze tại Hàn Quốc. Một đặc điểm lớn nhất của trò chơi này là trong quá trình trải nghiệm, người chơi có thể sưu tập các mãnh tướng khác nhau và kết hợp lại để tạo ra hệ thống Spirit Skill – Kỹ năng linh hồn có cá tính của riêng bản thân mình và mỗi người chơi đều được tự do tối đa để có thể trình diễn các pha hành động và chiến thuật đặc biệt của bản thân.

The Soul International - Game RPG hành động "kiểu mới" trên mobile

Trò chơi tái hiện lại một phần câu chuyện Tam Quốc Chí theo một cách sáng tạo khác biệt để người chơi thực hiện hành trình theo cốt chuyện chính bằng cách cứu vớt linh hồn của các mãnh tướng Tam Quốc đã được hồi sinh bằng thần chú ma thuật để từ đó thực hiện giải cứu thế giới đã rơi vào hỗn loạn. Trò chơi bao gồm với 11 nội dung chiến đấu khác nhau bao gồm các chế độ PvP đa dạng thời gian thực 1vs1 cho đến tối đa 2vs8 và chế độ Scenario cơ bản, cũng như hệ thống Vũ khí của thần, Cánh, Thị trấn.

The Soul International - Game RPG hành động "kiểu mới" trên mobile

mSeed tuyên bố rằng: Hệ thống đặc biệt và đặc tính trò chơi độc đáo chỉ có tại The Soul International sẽ đủ khả năng tạo ra sức hút trên thị trường toàn cầu và thông qua đó cũng hy vọng đây là một cơ hội tốt để có thể thể hiện khả năng sáng tạo trong việc tạo ra những tựa game di động của xứ sở Kim Chi.

The Soul International - Game RPG hành động "kiểu mới" trên mobile

Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí về tại đây cho: iOS/Android.

Nguồn: thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang