Bát Quái Trận Đồ - Tựa game mobile chiến thuật từ SohaGame chuẩn bị ra mắt

Tựa game mobile đề cao tính chiến thuật SLG thời gian thực: Bát Quái Trận Đồ sẽ được SohaGame phát hành tại Việt Nam vào tháng 11 năm nay.

Theo đó, Bát Quái Trận Đồ là tựa game moible chiến thuật SLG thời gian thực, trò chơi sẽ do SohaGame phát hành tại thị trường Việt Nam.

http://st.game.thanhnien.vn/image/GO/TG/bat-quai-tran-do-ra-mat-soha-game-07.jpg

Bát Quái Trận Đồ lấy bối cảnh Tam Quốc Chí quen thuộc với ba thế lực: Ngụy – Thục – Ngô. Nội dung của game là vào khoảng thời gian sau trận đại chiến Xích Bích, khi cả 3 phe đã đặt được nền móng vững chắc và bắt đầu mở rộng thế lực.

 

http://st.game.thanhnien.vn/image/GO/TG/bat-quai-tran-do-ra-mat-soha-game-01.jpg

 

http://st.game.thanhnien.vn/image/GO/TG/bat-quai-tran-do-ra-mat-soha-game-06.jpg

Bát Quái Trận Đồ, không khó để bắt gặp những vị tướng quen thuộc trong các sử thi về thời kỳ Tam Quốc Diễn Nghĩa như: Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Quyền, Lữ Bố, Quan Vũ,... hay là cả vị Khổng Minh Gia Cát. Đặc biệt, mỗi vị tướng sẽ đi kèm với những chủng loại binh đoàn riêng, trong từng trận đánh cụ thể.

 

http://st.game.thanhnien.vn/image/GO/TG/bat-quai-tran-do-ra-mat-soha-game-04.jpg

 

http://st.game.thanhnien.vn/image/GO/TG/bat-quai-tran-do-ra-mat-soha-game-02.jpg

Game có đa dạng các tính năng quen thuộc của loạt game chiến thuật SLG thời gian thực khi xưa như: xây thành, phát triển nông nghiệp, xây dựng vũ trang, chiêu mộ tướng quân, điều binh chinh phạt.

 

http://st.game.thanhnien.vn/image/GO/TG/bat-quai-tran-do-ra-mat-soha-game-03.jpg

 

http://st.game.thanhnien.vn/image/GO/TG/bat-quai-tran-do-ra-mat-soha-game-05.jpg

Bát Quái Trận Đồ cung cấp cho game thủ lối chơi: time-based. Qua đó, người chơi sẽ có khả năng can thiệp vào diễn biến trận đấu, đưa ra những quyết định điều quân hợp lý và sáng tạo nhất nhằm đoạt lấy chiến thắng.

Theo dự kiến, game sẽ ra mắt vào tháng 11 sắp tới. Hãy cùng đón chờ và trải nghiệm ngay tựa game chiến thuật khá hấp dẫn này trong thời gian tới nhé.

Theo thanhnien.vn

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang